Trộn bộ Java bản cài đặt bằng tay không cần mạng java 8build 66

java 8

 1. vanthoi
  Bạn chắc chắn đã từng nghe tới Java trên máy tính, bạn đã từng được yêu cầu phải cài Java để có thể làm được một tác vụ nào đó và gần đây bạn cũng đã không dưới một lần nghe phàn nàn về độ bảo mật của Java trên máy tính. Vậy thực chất bạn có biết nó là gì hay không? Độ bảo mật thực hư của nó thế nào, nó khác ở điểm nào và giống ở điểm nào so với Javascript... và còn rất nhiều những câu hỏi xung quanh Java. Hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về Java cũng như các vấn đề xung quanh nó trong bài viết này.

  Java là gì?

  oracle_java-100026145-large.

  Java là một ngôn ngữ lập trình được lập trình viên (nhà phát triển) sử dụng để viết ứng dụng dành cho máy tính mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Nếu chỉ đơn thuần là một ngôn ngữ lập trình thì chúng ta không cần quan tâm tới nó nhưng vấn đề là đôi khi chúng ta tải một ứng dụng, một phần mềm nào đó mà máy tính yêu cầu thực thi Java, như vậy bắt buộc bạn sẽ phải cài nó trên máy tính. Ngoài ra, Java cũng có plug-in cho trình duyệt web để một số ứng dụng có thể hiển thị ngay trong trình duyệt.

  Java và Javascript nghe có vẻ giống nhau ở khía cạnh nào đó nhưng thực tế không như bạn nghĩ. Javascript được sử dụng trong các ứng dụng HTML (ví dụ trang web) trong khi Java được dùng để tạo ra ứng dụng chạy trong môi trường ảo hoặc trình duyệt web. Ngoài ra, mã của Java cần được biên dịch (compile) trong khi mã Javascript tất cả đều là văn bản. Rất nhiều trang web hiện nay sử dụng Javascript trong khi rất hiếm trong số chúng yêu cầu người dùng có Java.
  Đang tải...
Đang tải...