WinRAR Full - Phần mềm giải nén phổ biến nhất 5.40

WinRAR 5.40 Full

 1. vanthoi
  Win-rar.
  WinRAR là một trình quản lý lưu trữ mạnh mẽ. Tập tin RAR thường có thể nén nội dung từ 8 phần trăm đến 15 phần trăm, có thể nhiều hơn các tập tin ZIP. WinRAR là một công cụ nén mạnh mẽ với nhiều chức năng tích hợp thêm để giúp bạn tổ chức nén tập tin lưu trữ. Nó có thể sao lưu dữ liệu của bạn và giảm kích cỡ các file đính kèm email, giải nén RAR, ZIP và các file khác download từ internet và tạo các file lưu trữ ở dạng RAR và ZIP.

  WinRAR tạo file lưu trữ nhỏ hơn, WinRAR thường nhanh hơn so với đối thủ cạnh tranh. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian đĩa, chi phí truyền tải và thời gian làm việc tốt. WinRAR là lý tưởng cho các tập tin đa phương tiện. WinRAR sẽ tự động nhận dạng và chọn phương pháp nén tốt nhất.

  Các tính năng của WinRAR:
  • Sử dụng WinRAR cho các tập tin lưu trữ nhỏ hơn so với các đối thủ, tiết kiệm không gian đĩa và chi phí chuyển tải.
  • WinRAR cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ cho RAR và ZIP và có thể giải nén CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z..
  • WinRAR cung cấp một giao diện tương tác đồ họa tận dụng các menu và chuột cũng như giao diện dòng lệnh.
  • WinRAR dễ sử dụng hơn so với các trình lưu trữ khác với chế độ "wizard" , chế độ đặc biệt cho phép truy cập nhanh đến các chức năng lưu trữ cơ bản thông qua một thủ tục câu hỏi đơn giản và câu trả lời. Điều này tránh sự nhầm lẫn trong giai đoạn đầu sử dụng.
  • WinRAR cung cấp các lợi ích về sự mã hóa lưu trữ sử dụng AES (Advanced Encryption Standard) với khóa 128 bit.
  • WinRAR hỗ trợ các tập tin và lưu trữ lên tới 8.589 tỷ gigabyte kích thước. Số file lưu trữ với các mục đích thực tế không giới hạn.
  • WinRAR cung cấp khả năng tạo tự giải nén và các đa lưu trữ.
  Đang tải...

Đánh giá Gần đây

 1. canhchimnho
  canhchimnho
  4/5,
  Phiên bản: 5.11
  Good
Đang tải...