Giao diện 10 giao diện rainmeter giúp làm máy bạn đẹp hơn

vanthoi

Administrator
Quản Trị Viên
1/9/12
2,731
14,019
163
29
Bình Phục, Quảng Nam
Phần mềm tùy chỉnh giao diện desktop trên PC - Rainmeter không chỉ có tác dụng làm đẹp đơn thuần mà giờ đây còn có thể gia tăng hiệu suất làm việc của bạn. Qua các bản update Rainmeter ngày càng thông minh, giờ đây bạn có thể lưu các tabs trực tiếp trên màn hình, xem thông tin thời tiết, ghi chú nhanh, kiểm tra tin tức mới hay đơn giản nhất là theo dõi sức khỏe máy tính của bạn.

1-rainmeter-3-0-1904jpg.jpg

1. Honeycomb

Đây là Skin đầu tiên có mặt trong danh sách, trùng tên với phiên bản android đầu tiên dành cho tablet. Giao diện của nó cũng rất tương xứng với cái tên, các icon được đặt trong các khuôn hình lưới tổ ong với kích thước lớn trông khá bắt mắt. Việc cài đặt Honeycomb cũng không có gì phức tạp, bạn có thể làm theo hướng dẫn hoặc lên youtube theo dõi các video cài đặt để có được cái nhìn trực quan nhất, tránh ảnh hưởng đến các file hệ thống.

1-honeycomb.jpg

2. July Flat'ish

Sở hữu cái tên khá khó đọc nhưng đây lại là 1 trong những skin rainmeter thực dụng nhất cho công việc. Thiết kế phẳng đơn giản dễ nhìn nhưng cũng rất đẹp mắt, đây cũng là kiểu thiết kế rất thịnh hành trong giới thiết kế hiện nay. Và nếu dùng kèm với window 8.1 vốn có giao diện phẳng thì đúng là 1 sự kết hợp hoản hào. Sau khi cài đặt skin này, trước mặt bạn sẽ là 1 widget nhỏ có chức năng ghi chú, Bing search, thông tin về tình trạng hiện tại của máy tính và 1 widget chuyên dụng để check mail.

1-julyflatish.png

3. Lim!T

Thêm 1 skin với cái tên khá khó hiểu nữa, có vẻ kiểu đặt tên này khá là thịnh hành trong giới thiết kế skin rainmeter. Đây có vẻ là skin phù hợp với những người có thị lực không được tốt khi các thông số như thời gian, nhiệt độ thời tiết, thông tin PC được hiển thị bằng những chữ số rất to và dễ đọc. Tại sao lại to thế? Do hiệu ứng mà người thiết kế đã chèn vào, PC của bạn hoạt động với tần suất càng cao thì các chữ số này hiển thị càng lớn, 1 kiểu kích thích bạn phải làm việc thật chăm chỉ.

1-limt.jpg

4. Security central with Webcamz

Là 1 skin rất lạ từ website Customize.org. Nó sẽ biến cả màn hình desktop của bạn thành những ô cửa sổ theo dõi camera như ở phòng điều hành trung tâm của siêu thị.

1-webcamz.jpg

5. Market Prices

Bạn là người chơi chứng khoán? Bạn thường xuyên dán mắt vào màn hình để theo dõi những thay đổi nhỏ nhất của thị trường? Vậy còn chờ gì nữa mà không thử ngay skin Market Prices, 1 skin giúp bạn đưa màn hình chính của trung tâm chứng khoán về án ngữ ngay trên desktop để bạn không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào.

1-market-prices.png

6. Start menu cho rainmeter

Microsoft đã loại bỏ start menu truyền thống trên window 8 và đã gấp rút mang nó trở lại trên window 8.1, nhưng bạn lại phải chờ tới 2015 để nhìn thấy start menu với giao diện Metro. Nếu không muốn phải chờ đợi thì hãy cài Skin Startmenu này. Nó bao gồm toàn bộ các tính năng cơ bản của Start Menu trên window 7 như duyệt file nhanh, ứng dụng chụp ảnh màn hình tích hợp,...

1-startmenu.png

7. Playful

Một skin khá ngộ nghĩnh với hình các chú sâu xuất hiện đầy trên nền màn hình. Và đương nhiên là mấy con sâu này cũng rất được việc. Chúng cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng như check mail, danh sách ghi chú, đồng hồ và thông số hoạt động của PC cũng như tốc độ internet.

1-wrmzbow.jpg

8. VClouds RSS

Một skin với tác dụng duyệt các tin RSS theo đúng như tên gọi của nó. Vclounds RSS có thể cung cấp 4 nguồn RSS khác nhau hiển thị cùng lúc trên màn hình.

1-newsjunkies.png

9. Giao diện kết hợp tối đa không gian và thông tin

Đây là 1 giao diện kết hợp của nhiều skin của thành viên Darkhoarse từ Customize.org. Sử dụng các thành phần kết hợp từ nhiều Skin khác nhau nhưng trông vẫn rất tông xuyệt tông với màu đen là màu chủ đạo. Cùng với đó là đầy đủ tính năng thời tiết, lịch, trình chơi nhạc, đường link dẫn tới các trang web hay dùng,....

1-maximizinginformationandspace.jpg

10. Giao diện tràn ngập 1 màu xanh

Làm việc nhiều bên máy tính hẳn sẽ rất mệt mỏi. Độc giả Matt Pollard từ trang web Life hacker đã có giải pháp cho riêng mình là kết hợp các skin lại và tạo nên một giao diện tràn ngập màu xanh dịu mắt. Có RSS để kiểm tra tin tức, lịch kết hợp note ghi chú công việc, và cả thông tin được cập nhật từ các mạng xã hội nữa.

1-greenbubble.jpg

Không chỉ làm đẹp mà còn đẩy cao năng suất làm việc, bạn hoàn toàn có thể học theo các Skin ở trên hoặc tự mình kết hợp các thành phần để tạo cho mình hứng khởi mỗi khi ngồi trước máy tính.

Link Download Trộn Bộ
Theo: Pcworld
 
Đang tải...

Quảng Cáo