Android cũng sắp có phiên bản AirDrop của riêng mình

Đăng bởi Forever Alone, 8/11/17, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 51,492.

 1. Forever Alone

  Forever Alone Thành Viên
  Thành Viên
  • 93/101

  Tham gia:
  25/5/14
  Bài viết:
  891
  Được thích:
  735
  Thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Việt Nam
  #1 Forever Alone, 8/11/17 Lượt xem: 51,492
  Google sẽ sớm phát hành ứng dụng di động mới có tên Files Go, cho phép người dùng Android quản lý tốt hơn các tập tin trên điện thoại cũng như gửi cho nhau dễ hơn, ngay cả khi không có kết nối mạng và giải phóng bộ nhớ khi cần thiết. Ứng dụng có mặt vào đầu tháng 12.

  google-files-go.

  Một trong các tính năng đáng chú ý nhất của Files Go chính là gửi tập tin qua Bluetooth. Dường như đây là AirDrop phiên bản Android. AirDrop của Apple cũng dùng kết nối Bluetooth để chia sẻ mọi thứ từ ảnh, video, tài liệu đến danh bạ với các thiết bị trong phạm vi gần. Dù vậy, ảnh chụp màn hình của Files Go cho thấy cả hai người dùng Android đều phải cài ứng dụng này thì mới gửi và nhận file được.

  Vài người suy đoán Files Go được phát triển dành riêng cho thị trường mới nổi do tính năng ngoại tuyến và tên gọi “Go”, liên tưởng đến Android Go là phiên bản Android rút gọn cho điện thoại giá rẻ. Tuy nhiên, Files Go sẽ được tung ra trên toàn cầu. Phát ngôn viên Google xác nhận sự tồn tại của ứng dụng nhưng từ chối cung cấp thêm thông tin.

  Theo TechCrunch, ICT News
   

  Chia sẻ

  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...