Apple chính thức sở hữu logo Beatles Apple Corps

Thảo luận trong "Tin tức - Sự kiện công nghệ" bắt đầu bởi ngod4ihiep, 25/10/12.

 1. ngod4ihiep

  ngod4ihiep VIP Member

  Bài viết:
  2,354
  Được thích:
  11,606
  Thành tích:
  113
  Đến từ:
  Vung Tau City
  [​IMG]
  Logo đầu tiên của Apple
  Một công ty khác đã chống lại quyền sở hữu logo của Apple, nhưng gã khổng lồ điện tử đã được cấp đăng ký nhãn hiệu ngày hôm qua, theo tuyên bố của Apple.
  Apple có thể đã đạt đến một thương lượng thương hiệu với công ty âm nhạc The Beatles một vài năm trước đây, nhưng đã không có quyền sở hữu logo Apple Corps từ đó cho đến nay. Theo tuyên bố của Apple, một công ty có tên là Apple Box Productions Sub Inc đang khiếu nại quyền sở hữu logo với Apple nhưng đã không thành công. Theo thông báo trên trang web của Apple, trích dẫn từ các cơ sở dữ liệu của Canadian IP Office. Apple đã được cấp đăng ký nhãn hiệu ngày hôm qua.
  Apple đã tranh kiện với Apple Corps, công ty mẹ của The Beatles và chủ sở hữu của hãng thu âm của ban nhạc trong nhiều năm về các vấn đề thương hiệu. Cuối cùng họ đã đạt đến một giải quyết vào đầu năm 2007 khi xác định Apple sẽ sở hữu tất cả các nhãn hiệu và logo liên quan đến cái tên "Apple" và sẽ cấp phép cho phù hợp với công ty âm nhạc Apple Corps.
  Trong một tuyên bố tại thời điểm đó, Steve Jobs nói rằng "Chúng tôi yêu The Beatles, và thật đau đớn khi mâu thuẫn với họ hơn các nhãn hiệu này." Jobs nói thêm rằng "Thật tuyệt vời để giải quyết vấn đề này một cách tích cực, và có một cách là nên loại bỏ những khả năng của việc tiếp tục bất đồng trong tương lai".

  Nguồn: Cnet
   
  :
  nguyenquyphuong2310, onggia179vanthoi_it thích bài này.

Chia sẻ trang này