Apple có thể giới thiệu iTunes 11 tại sự kiện ra mắt iPad Mini

Đăng bởi ngod4ihiep, 22/10/12, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 1,245.

 1. ngod4ihiep

  ngod4ihiep Thành viên nổi tiếng
  Thành Viên VIP
  • 153/202

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  2,354
  Được thích:
  11,607
  Thành tích:
  153
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Vung Tau City
  #1 ngod4ihiep, 22/10/12 Lượt xem: 1,245
  [​IMG]
  Phiên bản iTunes mới (Ảnh: Apple)
  Như đã giới thiệu vào tháng trước, phiên bản mới nhất của iTunes có thể được ra mắt tại sự kiện của Apple vào ngày mai. Người dùng đang mong chờ một phiên bản mới mẻ hơn của iTunes. Theo thông tin trên MacNN và các trang blog khác nói rằng Apple sẽ chính thức khởi đông iTunes 11 tại sự kiện Mini iPad vào ngày mai.
  Apple đã giới thiệu bản cập nhật mới nhất iTunes tại sự kiện ra mắt iPhone 5 vào ngày 12/9, và đã có thông tin rằng phiên bản mới sẽ được phát hành trong tháng 10. Vì vậy, ngày mai có vẻ như là nằm trong kế hoạch của Apple.
  iTunes 11 với sự đổi mới về Music Player, một tính năng già cỗi đã 12 năm tuổi. Giao diện chính đã được thiết kế lại, khả năng hỗ trợ iCloud sẽ được tích hợp. Chức năng nghe nhạc trên iTunes cũng sẽ có những tính năng điều khiển mới được tích hợp, vì vậy bạn không cần phải mở chương trình nghe nhạc lên mà có thể điều khiển được nó.
  iTunes đã có một lịch sử phát triển lâu dài. Ban đầu nó chỉ như là một máy nghe nhạc cơ bản. Sau đó dần dần kết hợp nhiều tính năng hơn trong suốt những năm qua, chẳng hạn như đồng bộ hóa iPod, chương trình TV và phim ảnh, ứng dụng iOS, mạng xã hội Ping và nhiều tính năng khác. Tuy nhiên, với các tính năng mới iTunes cũng đã đạt được những thành công đáng kể.

  Theo Cnet
   

  Chia sẻ

  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...