Asus X540SA XX062D cấu hình mạnh, các kết nối

Xoaixanh

Thành viên mới
Thành Viên
30/6/16
40
0
6
26
laptop cũ siêu rẻ Lenovo Yoga 3 Pro được hỗ trợ cổng kết nối đa dạng cùng một cấu hình mạnh, mới lạ. sản phẩm Asus X540SA XX062D đem đến cùng cầu hình tương đương nhiều dòng máy phổ thông cách đây vài năm. Bộ nhớ Ram 2G cùng công nghệ mới DDR3 giúp tiết kiệm 30% năng lượng so và công nghệ DDR2 cũ. Màn hình 15,6 có độ phân giải HD và công nghệ Backlit giúp hình ảnh được sắc nét, đèn Led sáng hơn cùng với chống chói khiến mắt an toàn khi nhìn lâu.
Nếu bạn là một người đam mê phim ảnh thì một màn hình lớn với âm thanh công nghệ Sonic Master từ loa ngoài 2.0 sẽ mang đến bạn các bộ phim sinh động. các bản nhạc phát ra đều to vừa cho bạn sử dụng trên cả tuyệt vời. Hơn nữa, 500G ổ cứng SATA cho phép các bạn lưu trữ được các thông tin học tập, phim ảnh trong những năm liền.

laptop cũ giá 5 triệu
laptop nhập khẩu

cùng với dòng máy này, bạn hoàn toàn an tâm về tốc độ nhờ cấu hình CPU Celeron phiên bản thứ 3 (tuổi đời ra sau chip Pentium), mang công nghệ ép xung lên đến 2,16Ghz. Như do đó, phân khúc máy Asus X540SA XX062D khá ngang ngửa cùng với những máy tính cũ phổ thông được thiết kế tầm giá phù hợp và các người dùng.

thêm vào đó, máy tính được nhà sản xuất trang bị một chất lượng tốt cùng với các trang bị đi kèm, hỗ trợ người sử dụng ở nhiều điểm mà những những laptop siêu mỏng tại thời điểm này không được thiết kế. Ổ đĩa CD/DVD bên cạnh đáp ứng yêu cầu ghi đĩa, học ngoại ngữ hoặc cài đặt win. Bạn cũng sẽ được cung cấp đầy đủ những tiện ích khác như cổng mạng LAN tốc độ mạnh mẽ lến tới 1000Mbps rất hợp cho các người hay dùng mạng dây tại phòng. Jack tai nghe 3,5mm, cổng USB 3.0 tốc độ nhanh gấp 10 lần trước đó đây, cổng nhắm tới thuyết trình bằng máy chiếu VGA/HDMI, kết nối chuẩn wifi chuần n ổn định, đầu đọc thẻ máy ảnh SD đa năng.
 
Đang tải...

Quảng Cáo