Bản Build Windows Blue đã xuất hiện, cho phép tải về

hoangtuhoahongdx

Moderator
Quản Trị Viên
2/9/12
848
3,881
143
24
Nam Định
Vào ngày mà CEO Microsoft là Steve Ballmer kỉ niệm sinh nhật lần thứ 57, một bản build củaWindows Blue, phiên bản Windows tiếp theo của Microsoft đã lộ diện trên mạng. Đây là bản Build 9364 và hiện đã cho phép tải về cài đặt tại trang Winforum. Tuy nhiên, người dùng phải đăng kí làm thành viên trang web này mới thấy được link tải.
Một số ảnh chụp màn hình bản Build này cho thấy Windows Blue đã được Microsoft tinh chỉnh so với Windows 8, bao gồm kích thước các Live Tile của Start Screen được thiết kế lại nhỏ hơn, cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn màu sắc tùy biến...Microsoft cũng thực hiện một số tinh chỉnh cho thanh Charms. Mục Devices trong Charm có thêm lựa chọn "play" có vẻ như sẽ có chức năng giống như mục PlayTo trên Windows 8. Ở mục Share của thanh Charm có một lựa chọn giúp người dùng chụp nhanh ảnh màn hình và chia sẻ hình ảnh bằng các ứng dụng. Windows Blue cũng được trang bị IE 11 nhưng chưa rõ phiên bản IE này có cải tiến gì so với IE 10.
Một số hình ảnh của Windows Blue vừa lộ diện:

Windows Blue

sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh kích thước các Live Tile nhỏ hơn theo ý thích

Cho phép đặt 2 ứng dụng cạnh nhau với kích thước bằng nhau.
Windows Blue

sẽ dùng IE 11, nhưng hiện chưa rõ sẽ có cải tiến gì so với IE 10

.
 

hoangtuhoahongdx

Moderator
Quản Trị Viên
2/9/12
848
3,881
143
24
Nam Định
các bạn cũng có thể tải về từ link torrent này
mình không chịu bất cứ trách nhiệm nào từ bản này gây ra trên máy tính của bạn dù bây giờ chưa thấy bất cứ hiện tượng nào trên máy của mình nếu thấy không chắc chắn các bạn cũng có thể chờ đợi một phiên bản do chính microsoft tung ra
 
Đang tải...

Quảng Cáo