Phần mềm Battery ứng dụng hiển thị Pin cho Windows Phone 8

Đăng bởi BeTau Nguyen, 22/10/13, trong Phần mềm - Ứng dụng. Trả lời: 0 Lượt xem: 6,762.

 1. BeTau Nguyen

  BeTau Nguyen Administrator
  Quản Trị Viên
  • 213/253

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  5,258
  Được thích:
  13,906
  Thành tích:
  213
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Việt Nam
  #1 BeTau Nguyen, 22/10/13 Lượt xem: 6,762
  Battery sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn cả mong đợi, cung cấp các phím tắt để khóa cài đặt Windows Phone và tùy chọn sao lưu, chia sẻ dữ liệu hiệu suất pin. Đó là một trong những khác biệt so với các ứng dụng cùng loại tại Windows Phone Store .

  Tiêu đề tắt gồm có truy cập vào WiFi, Bluetooth, địa điểm dịch vụ, Cellular và cài đặt chế độ trên máy bay, tiện ích đèn pin. Phần dưới cùng của màn hình chính là nút điều khiển. Chức năng của phím này là cài đặt, kéo các thông số về hiệu suất pin, kéo lên trang danh sách các phím shortcut, đưa ra đề xuất cho nhà phát triển.

  battery_main_screen-600x326.
  Trang liệt kê các phím tắt cho phép bạn ghim các tiêu đề vào màn hình Start và tùy chỉnh màu sắc các chủ đề (chủ đề hiện tại của Windows Phone là mặc định). Chỉ cần gõ/giữ trên các chủ đề bạn muốn thay đổi. Nếu bạn không muốn sử dụng các phím tắt thì có thể vô hiệu hóa chúng.

  Cài đặt cho ảnh nền của Battery: chủ đề màu sắc cho trang chính và Live Tile, truy cập cài đặt hiển thị chi tiết tình trạng Battery. Bạn có thể thiết lập để xác định các thông báo mà bạn muốn hiển thị trên biểu đồ. Có một số màu sắc thích hợp chon Battery, làm thay đổi chủ sắc từ xanh chuyển sang cam, màu đỏ tương ứng với sự giảm mức độ của pin.

  Hỗ trợ Live Tile với tất cả ba loại kích thước trung bình, vừa, lớn. Live Tile được làm mới sau 30 phút và báo mức độ pin đầy sẽ chỉ hiển thị 99% do hạn chế hệ điều hành.

  Tóm lại, Battery là ứng dụng pin đẹp cho Windows Phone. Chỉ cần sử dụng ứng dụng này trong khoảng thời gian ngắn, bạn sẽ cảm nhận thấy đây là ứng dụng có chất lượng tốt so với các ứng dụng khác trên hệ thống kho ứng dụng. Battery có một phiên bản miễn phí dùng thử, phiên bản trả tiền có giá 1.29$.

  Bạn có thể tải về tại Windows Phone Store hoặc QRcode dưới đây

  691678f9-8e20-42a9-81e8-083ba93ae367. download.
   

  Chia sẻ

  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...