Các gian hàng của Apple cũng bị ảnh hưởng bởi cơn bão Sandy

Thảo luận trong "Tin tức - Sự kiện công nghệ" bắt đầu bởi ngod4ihiep, 29/10/12.

 1. ngod4ihiep

  ngod4ihiep VIP Member

  Bài viết:
  2,354
  Được thích:
  11,606
  Thành tích:
  113
  Đến từ:
  Vung Tau City
  Apple là một trong số các công ty bị ảnh hưởng của cơn bão Sandy khi một số của hàng bán lẻ ở bờ biển phía Đông nằm trên đường đi của cơn bão này. Apple đã đóng cửa một số cửa hàng ở New York và bốn tiểu bang khác, cũng như ở Washington, D.C, nhằm hạn chế những thiệt hại do cơn bão này gây ra. Theo thông tin trên trang blog ifoAppleStore cho biết.
  Ít nhất 35 cửa hàng của Apple nằm trong khu vực đổ bộ của cơn bão như dự đoán của National Weather Service, và thêm 15 của hàng bên ngoài khu vực bị ảnh hưởng, bao gồm cả ở thành phố New York và các khu vực phía bắc của thành phố.

  [​IMG]
  Của hàng Apple's Grand Central của Apple
  Cửa hàng Apple trên khắp Manhattan đã bị đóng cửa đêm Chủ nhật, nhưng các nhân viên của Apple vẫn đang còn đặt bao cát xung quanh các cửa hàng để bảo vệ các gian hàng nhằm chống lại lũ lụt. Nhân viên tại cửa hàng Fifth Avenue của thành phố cũng bọc nhựa xung quanh các máy tính bảng màn hình để bảo vệ sản phẩm khỏi bị hư hại.
  Các cửa hàng ở New Jersey, Pennsylvania, và các tiểu bang lân cận khác cũng đã đóng cửa sớm hôm Chủ nhật, trong khi nhân viên đã được cho biết có thể bị đóng cửa vào Thứ hai hoặc Thứ ba. Ngoài ra, cơn bão có thể tiến về phía bắc Canada, nơi mà Apple có một số cửa hàng và một số khác ở Toronto.

  Nguồn: Cnet
   

  Các file đính kèm:

  • slide.
   slide.jpg
   Kích thước:
   138.8 KB
   Đọc:
   24
  : apple, Sandy
  onggia179 thích bài này.

Chia sẻ trang này