các tính năng giải trí trên laptop tốt giá rẻ Dell Inspiron 3452 Y7Y4K1

Xoaixanh

Thành viên mới
Thành Viên
30/6/16
40
0
6
26
máy tính cũ Dell Inspiron 3452 Y7Y4K1 của nhà sản xuất Dell đang được sở hữu nhiều trang bị phù hợp cùng với nhiều tính năng giải trí tiện lợi với các cải tiến. Nếu trước đó, việc người dùng muốn trò chuyện và các bạn bè cùng người thân khá hạn chế thì từ khi công nghệ được cải tiến. các bạn được phép thoải mái chia sẻ hình ảnh, giọng nói trực tiếp đó qua những ứng dụng chat Skype, Facebook bằng Microphone, Jack tai nghe 3.5 với Camera 1.0M.
Giống như nhiều phân khúc laptop bình dân khác, laptop cũ Dell Inspiron 3452 Y7Y4K1 loa 2.0 được bố trí trên máy chỉ ở mức chấp nhận được, âm lượng chỉ tại mức trung bình, chỉ đủ nhằm một mình các bạn nghe mà thôi. mặt khác các bạn sẽ ưng ý cùng màn hình 14 inch đem đến độ sắc nét mạnh mẽ nhờ chuẩn phân giải HD ngay bây giờ, được trang bị cả công nghệ Backlit để xử lý ánh sáng tốt hơn.
xem thêm:

laptop cũ dưới 5 triệu
laptop cũ giá 5 triệu


cùng với đó, sản phẩm được trang bị những cải tiến đặc trưng khác. Điểm riêng biệt của chiếc laptop bình dân này là vẻ bề ngoài vuông vức vô và nam tính, khá nhẹ chỉ 1,9kg và đem đến bàn di chuột cảm ứng rộng rãi, bộ bàn phím đàn hồi rất tốt. Hơn thế, cỗ máy Dell Inspiron 3452 Y7Y4K1 mang lại tất cả các kết nối mà bạn cần như cổng USB 2.0 và cổng USB 3.0 (có tốc độ nhanh gấp 10 lần so và thế hệ 2.0), cổng vào mạng internet LAN, cổng wifi chuần 802.11b/g/n tốc độ cao giúp các bạn lướt web, xem phim hay chơi game online mọi lúc, mọi nơi rất tiện.
nhìn chung, nếu bạn ưu tiên cấu hình nhắm tới học tập với làm việc văn phòng cho dù cũng thích vẻ bề ngoài vuông vắn, được thiết kế phần nam tính thì chiếc laptop cũ Dell Inspiron 3452 Y7Y4K1 này sẽ hoàn toàn phù hợp bởi điểm nhiều điểm nhấn tại CPU Pentium và Ram 4G, hơn nữa màn hình nhỏ nhắn 14 inch và nhẹ 1,9kg sẽ cho các bạn sự cơ động đáng kể.
 
Đang tải...

Quảng Cáo