các ứng dụng máy tính được thiết kế lại trong Windows 10 cho điện thoại xem trước

Đăng bởi nvinhp1, 27/2/15, trong Hỏi đáp - Chia sẻ kinh nghiệm. Trả lời: 0 Lượt xem: 874.

 1. nvinhp1

  nvinhp1 Moderator
  Quản Trị Viên
  • 183/202

  Tham gia:
  18/1/15
  Bài viết:
  613
  Được thích:
  703
  Thành tích:
  183
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Nơi Tôi Đến
  #1 nvinhp1, 27/2/15 Lượt xem: 874
  [​IMG]

  Việc xây dựng đầu tiên cho Windows 10 Technical Preview cho điện thoại di động một vài ngày trước cho mộtsố lượng hạn chế của các thiết bị , mang lại một loạt các thay đổi, tính năng và cải tiến cho hệ điều hành. Các tính năng này bao gồm một giao diện người dùng cải tiến , một bàn phím được thiết kế lại và một mới được xây dựng quản lý tập tin -in , nhưng có một số khác nhỏ hơn, mặc dù thay đổi chào đón cũng bao gồm cả các ứng dụng máy tính chứng khoán được cải thiện.

  Các ứng dụng máy tính trước cho Windows Phone 8.1 đã được khá hạn chế tính năng, cho phép người dùng điện thoại Windows để thực hiện chỉ có một số giới hạn các phép tính cơ bản và khoa học. Tuy nhiên, các máy tính được thiết kế lại và bao la cải thiện trong bản xem trước kỹ thuật đầu tiên của Windows 10 cho điện thoại mất suất để một cấp độ hoàn toàn mới. Các máy tính có thể thực hiện một số hoạt động bao gồm:

  • Tiêu chuẩn: Cho phép người sử dụng để hoàn thành hoạt động số học cơ bản.
  • Khoa học: Đáng chú ý nâng cao hơn tính toán tiêu chuẩn sử dụng cho các hàm lượng giác, mô đun, logarit và tính toán liên quan đến việc sử dụng văn bằng, radian, vv
  • Lập trình viên: Khá tính phong nha cho phép người dùng chuyển đổi giữa hệ nhị phân, thập phân, thập lục phân và bát phân. Nó cũng cho phép người dùng thực hiện các hoạt động hợp lý bao gồm cả việc sử dụng AND, OR và NOT cổng logic.
  [​IMG]

  Tuy nhiên, một trong những bổ sung ấn tượng nhất đối với máy tính chứng khoán là 'đổi'; cũng hiện diện trong Windows 10 cho máy tính để bàn. Như tên của nó, nó đi kèm trong khá tiện dụng khi người ta cần phải thực hiện chuyển đổi liên quan đến:

  1. Khối lượng: Đối với chuyển đổi giữa mm, phân khối, khối mét, lít, muỗng cà phê, muỗng, lít và gallon.
  2. Chiều dài: Để thực hiện chuyển đổi giữa mét, km, cm, nanomet, inch, bàn chân, micron và mm.
  3. Trọng lượng: Để trao đổi giữa gram, kg, hectograms, dekagrams, tấn, ounces, bảng Anh và đá.
  4. Nhiệt độ: Để chuyển đổi C để Fahrenheit hay Kelvin.
  5. Năng lượng: Khá hữu ích cho việc chuyển đổi giữa joules, electron-volt, calo, calo nhiệt, năng lượng thực phẩm, foot-pound và đơn vị nhiệt của Anh.
  6. Diện tích: Có ích khi chuyển đổi mét vuông để kilômét vuông, centimet vuông, milimét vuông, ha, inches vuông và mét vuông.
  7. Tốc độ: Vô cùng hữu ích cho các sinh viên theo học Vật lý liên quan đến việc chuyển đổi giữa mét, centimet và bàn chân mỗi giây. Nó cũng có thể được sử dụng để chuyển đổi cây số để dặm một giờ và cho knots và machs là tốt.
  8. Thời gian: Kể khó khăn phải đối mặt trong việc chuyển đổi phút giây, mili giây, micro giây, phút, giờ, ngày, tuần hoặc thậm chí nhiều năm? Bộ chuyển đổi này đã có bạn bảo hiểm.
  9. Power: Được sử dụng để chuyển đổi giữa watts, KW, mã lực, foot-pound và BTU mỗi phút.
  10. Dữ liệu: Máy tính này cũng sẽ có ích khi người ta cần phải chuyển đổi dữ liệu giữa kilobyte, megabyte, GB, TB vv
  11. Áp suất: Đối với chuyển đổi liên quan đến pascal, PSI, quán bar và áp suất khí quyển.
  12. Ang l e: Bộ chuyển đổi này có thể được sử dụng để tính toán cơ bản giữa các trình độ và radian.
  Tất cả các loại khác nhau của máy tính và chuyển đổi có thể được truy cập bằng cách nhấn vào nút menu ở góc trên bên trái của ứng dụng. Nó chắc chắn sẽ có ích trong những lúc cần thiết, đặc biệt là đối với sinh viên, lập trình viên và kỹ sư. Các giao diện người dùng của ứng dụng này là cũng sạch hơn và phù hợp với điều đó của Windows 10 cho máy tính để bàn, trong đó tiếp tục nhấn mạnh về sáng kiến của Microsoft để thống nhất các hệ điều hành Windows.

  Thưởng thức bộ sưu tập dưới đây!

  Gallery: Windows Phone 10 Calculator
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   

  Chia sẻ

  hoangtuhoahongdx thích bài này.
  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...