các ưu điểm trên K501UX-DM132D của nhà cung cấp Asus

Xoaixanh

Thành viên mới
Thành Viên
30/6/16
40
0
6
26
laptop cũ hà nội mang tên K501UX-DM132D được nhà sản xuất tra bị cho sản phẩm này đem đến sức mạnh đáp ứng được tốt mọi mong muốn trải nghiệm của nguời trải nghiệm. máy tính xách tay đem đến Core i7 cao cùng ổ SSD những tính năng. người mua khả năng thoải mái lưu giữ tài liệu, nhiều file ảnh và nhiều sản phầm đồ hoạ và nhiều dung lượng mang lại ổ cứng 628G. bạn có được một ổ cứng 128G SSD công cho công nghệ thời thượng nhất hiện, tốc độ đạt đến 300% so với ổ cứng HDD quen thuộc, với cho chống sốc nếu bị va chạm cùng với vô và bền.
xem thêm:
dell latitude e6420
laptop cũ dell core i5


người mua hoàn toàn có khả năng chạy nhiều chương trình đồ hoạ nặng trên chiếc laptop cũ K501UX-DM132D như Adobe, Flash, Autocad, làm được những việc cùng với lúc nhờ công nghệ siêu phân luồng của core i7 với bộ nhớ Ram khủng lên tới 8G công nghệ DDR3 cho có khả năng tiết kiệm 30% điện so và thế hệ Ram DDR2.
các tính năng giải trí trên laptop cũ K501UX-DM132D cho hệ thống âm thanh chất lượng mạnh, với màn hình đẳng cấp vượt trội.
Nười dùng sẽ được thiết kế được sự thoải mái cùng với thật sự bị chinh phục khi chơi game 3D nhờ cỗ máy bạn được thiết kế card rời mạnh mẽ của hãng Nvidia, dung lượng khủng 4G theo công nghệ mới DDR3. Bạn cũng có thể chơi được ở những khu vực ngoài trời các sáng nhờ công nghệ màn hình chống chói Backlit của hãng Asus.
laptop tốt giá rẻ Asus K501UX-DM132D còn cho bạn khả năng sử dụng các âm thanh vô cùng với sống động bằng nhiều cải tiến về bộ loa ngoài 2.0, vị trí phù hợp nhằm khuếch đại âm thanh về phía người sử dụng tốt hơn. bên cạnh đó, bạn cũng khá thoải mái nhờ những góc nhìn rộng 178 độ với công nghệ IPS của màn hình đẹp 15,6 inch, độ phân giải mạnh mẽ Full HD cho hình ảnh sắc nét.
 
Đang tải...

Quảng Cáo