Cách bật trình đọc PDF trên Firefox

Đăng bởi chungquoc, 12/9/12, trong Hỏi đáp - Chia sẻ kinh nghiệm. Trả lời: 0 Lượt xem: 664.

 1. chungquoc

  chungquoc Thành viên tích cực
  Thành Viên VIP
  • 103/152

  Tham gia:
  5/9/12
  Bài viết:
  284
  Được thích:
  484
  Thành tích:
  103
  Giới tính:
  Nam
  #1 chungquoc, 12/9/12 Lượt xem: 664
  Các bước đơn giản giúp bạn bật trình đọc PDF trên Firefox. So với plugin Adobe, trình xem PDF này chỉ hỗ trợ một số tính năng cơ bản nhưng vẫn khá hữu ích.
  [​IMG]
  Firefox phiên bản mới nhất (Firefox 15) có tích hợp một trình đọc PDF hoàn toàn mới. Tất nhiên, nếu muốn sử dụng thêm nhiều tính năng PDF năng cao, bạn cần cài đặt plug-in Adobe của Firefox. Trình xem PDF tích hợp sẵn chỉ hỗ trợ một số tính năng cơ bản nhưng khá là hữu ích đối với những người không muốn cài plugin.
  Trước khi bật trình xem PDF, hãy chắc chắn là bạn đang sử dụng phiên bản Firefox mới nhất (Firefox 15) và đã tắt plug-in Adobe của Firefox.
  Để kiểm tra xem bạn đang dùng phiên bản Firefox nào, trên menu bar (thanh trình đơn), chọn Help/About Firefox (ở chế độ tiếng Việt chọn Trợ giúp/Thông tin về Firefox). Những thông tin về trình duyệt bạn đang dùng, trong đó có cả số phiên bản của Firefox, sẽ hiện lên.
  [​IMG]
  Để tắt plug-in Adobe, trên menu bar, chọn Tools/Add-ons (ở chế độ tiếng Việt chọn Công cụ/Tiện ích). Ở trang Add-ons Manager (Quản lý tiện ích) hiện lên, nhấn vào Plugins và chọn nút Disable của mục Adobe Acrobat (nếu có).
  [​IMG]
  Tiếp theo, bạn có thể tiến hàn bật trình đọc PDF với các bước như sau:
  - Bước 1: Mở Firefox và gõ "about:config" vào thanh địa chỉ, sẽ hiện lên một dòng cảnh báo. Nhấn nút “I’ll be careful, I promise!” để tiếp tục.
  [​IMG]
  [​IMG]
  - Bước 2: Ở ô tìm kiếm, nhập “browser.preferences.inContent”. Sau khi có kết quả, nhấp chuột phải vào “browser.preferences.inContent” và chọn “Toggle” (ở chế độ tiếng Việt chọn “Bật-Tắt”).
  [​IMG]
  - Bước 3: Nhập vào ô tìm kiếm “pdfjs.disabled”. Sau khi hiện kết quả, nhấn chuột phải vào kết quả và chọn“Toggle”.
  [​IMG]
  Vậy là trình đọc PDF trên Firefox của bạn đã sẵn sàng hoạt động. Bạn thậm chí có thể kéo thả các file PDF trên máy tính vào cửa sổ Firefox để đọc chúng.
  [​IMG]


  Theo ICTNews
   

  Chia sẻ

  onggia179ngod4ihiep thích bài này.
  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...