Phần mềm Camera360 cho Windows Phone 8 cập nhật phiên bản 1.5 bổ sung tính năng tuyệt vời Double Exposure

Đăng bởi BeTau Nguyen, 14/9/13, trong Phần mềm - Ứng dụng. Trả lời: 0 Lượt xem: 2,085.

 1. BeTau Nguyen

  BeTau Nguyen Administrator
  Quản Trị Viên
  • 213/253

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  5,258
  Được thích:
  13,878
  Thành tích:
  213
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Việt Nam
  #1 BeTau Nguyen, 14/9/13 Lượt xem: 2,085
  Camera360 cho Windows Phone 8 đã được nâng lên phiên bản thứ 1.5.0. Đây thực sự là bản cập nhật tuyệt vời nhất mà chúng tôi từng thấy. Các nhà phát hành vừa mới bổ sung thêm một tính năng “độc” đó là chế độ phơi sáng hai lần, bên cạnh đó bản cập nhật còn sửa một số lỗi. Thực sự, Camera360 là một ứng dụng chụp ảnh quá nổi trên các nề tảng di động iOS, Android, Windows Phone, với tính năng nổi bật đó chụp hình trong khi di chuyển.

  Những tính năng mới trong phiên bản cập nhật là gì ? Bạn đã từng nghe đến Double Exposure (chế độ phơi sáng đôi) chưa, về cơ bản nó cho phép bạn tạo nên những hình ảnh vui nhộn giống như những bóng ma và bổ sung thêm một số hiệu ứng độc đáo khác. Nếu bạn chưa bao giờ tiếp xúc với phong cách ảnh này trước đây thì hãy yên tâm vì nhà sản xuất đã đưa ra mục hướng dẫn cho tiết cho người sử dụng Trang hướng dẫn được hiển thị những chú thích chi tiết sẽ giúp bạn sáng tạo những hình ảnh đầu tiên với chế độ phơi sáng đôi.

  Thật đơn giản bạn chỉ cần kéo biểu tượng camera và lựa chọn “double exposure” và tự chọn chi tiết các hiệu ứng. Bạn hãy kích hoạt các tính năng đa kỹ thuật để sáng tạo hình những hình ảnh thú vị và sau đó kiểm tra thành quả của bạn. Ngoài tính năng "double exposure", các nhà phát triển còn bổ sung một số tính năng khác như:

  • Thu nhỏ hình ảnh để tải nhanh hơn
  • Lưu các hình ảnh bị lỗi có giới hạn
  • Bổ sung những bộ lọc tuyệt vời cho chế độ chụp chân dung.
  Đây là bản cập nhật khá hoàn hảo với đầy đủ tính năng tuyệt vời. Nếu bạn là người yêu thích khám phá, yêu thích nghệ thuật ảnh thì đây là ứng dụng có giá trị để cho bạn kiểm tra. Chắc chắn ứng dụng này sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc sáng tạo nghệ thuật ảnh mới với rất nhiều bộ lọc và hiệu ứng cực cool.

  camera360_double_exposure.

  Bạn có thể cập nhật ứng dụng tại Windows Phone Store hoặc QRcode dưới đây

  d3fa99d2-8ab6-4de6-901a-e76b963b8d7d. tải xuống.
   

  Chia sẻ

  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...