Canonical dumps Unity 2D for Ubuntu 12.10

chungquoc

Thành viên tích cực
Thành Viên VIP
5/9/12
284
484
103
30

Canonical đã thực hiện một động thái tương đối nhanh chóng với giao diện Unity trên phiên bản phát hành gần đây của Ubuntu . Không phải tất cả mọi người là một fan hâm mộ, nhưng Unity rõ ràng là ở đây để ở nếu bạn chọn để sử dụng Ubuntu của bạn Linux phân phối.
Thống nhất giao diện mà bạn sử dụng ngày nay được cải thiện nhiều trên Ubuntu phiên bản đầu tiên được vận chuyển với, nhưng Canonical đã bị buộc phải cung cấp hai phiên bản. Thống nhất tiêu chuẩn cho bất kỳ máy tính có khả năng chạy tất cả các niceties và cái gọi là hiệu ứng 3D đòi hỏi GPU tăng tốc để làm việc. Unity 2D được bao gồm cho phần cứng cũ hơn, vẫn cho cái nhìn của Unity, nhưng không có tác dụng phụ thuộc vào GPU.
Với sự ra mắt của Ubuntu 12.10 sau năm Unity 2D sẽ không còn có sẵn. Thay vào đó, tất cả mọi người sẽ sử dụng Unity, nhưng cũ phần cứng thay vào đó sẽ dựa vào LLVMpipe, mà là một rasterizer OpenGL sử dụng CPU của bạn để làm cho giao diện Unity.
Rõ ràng sự thay đổi sẽ có ảnh hưởng rất ít về hiệu năng mà bất cứ ai sử dụng phiên bản LLVMpipe Thống nhất vẫn còn mất hầu hết các tính năng đồ họa tốt đẹp để duy trì hiệu suất. Tuy nhiên, nó Unity có nghĩa là trở thành một cơ sở mã làm cho nó dễ dàng hơn để duy trì và phát triển trong tương lai.
Một cơ sở mã cho sự hiệp nhất là rất tốt cho đội ngũ các nhà phát triển của Canonical, nhưng nó cũng mang lại "sự thống nhất" hơn máy tính để bàn như tất cả những người cài đặt Ubuntu 12,10 sẽ được sử dụng cùng một sự thống nhất bất kể phần cứng của họ. Cách duy nhất họ sẽ khác nhau là bao nhiêu đồ họa bling đang được sử dụng. Trong thực tế, một số (nhiều) có thể chọn để biến những tính năng nào.
geek
 
  • Like
Reactions: ngod4ihiep
Đang tải...

Quảng Cáo