cấu hình mạnh mẽ vượt trội của laptop cũ giá tốt Inspiron N5459 7006 9877 I7

Xoaixanh

Thành viên mới
Thành Viên
30/6/16
40
0
6
26
máy tính đem đến bên ngoài chắc chắn cùng với mạnh, bên trong được nhà sản xuất trang bị cấu hình mạnh mẽ, i7 có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu trải nghiệm của người dùng. cùng người người dùng mang lại yêu cầu mạnh mẽ trong công việc thì một chiếc laptop tốt giá rẻ được trang bị cấu hình cao là một yếu tốt quan trọng. Bạn sẽ tiết kiệm được rất các thời gian khi trải nghiệm vì Dell Inspiron N5459 được nhà sản xuất trang bị CPU Core i7 công nghệ Turbo Boost tự động ép xung từ 2,4 lên 3,1Ghz, đây cũng là chip phiên bản Skylake mới nhất khiến hiệu năng làm việc tăng 30%, tăng tuổi thọ pin so với phiên bản trước đó đây. xen lẫn cùng RAM 4GB thế hệ mới (DDR3) cho tốc độ xử lý vượt trội cùng với tiết kiệm điện tới 30% so cùng đời DDR2.

người sử dụng cũng có thể chạy hầu hết những ứng dụng đồ hoạ nặng như Autocad, Adobe cùng với Flash, Sap hoặc chơi các game 3D mượt mà nhờ 4G card rời của AMD đời mới R5 M33. Nhu cầu lưu trữ thông tin trong công việc cùng giải trí của bạn cũng sẽ thoải mái hơn nhờ 1TB ổ cứng, cùng dung lượng như cho nên, các bạn khả năng lưu bất cứ thứ gì từ phầm mềm, sản phẩm phim, ảnh hay nhiều thông tin liên quan trong những năm liền.
không chỉ có thế, có thể làm việc, thư giãn cùng nhiều bộ phim cũng trọn vẹn hơn, khiến mắt khoẻ hơn nhờ công nghệ màn hình đem đến độ phân giải full HD rõ nét, màn hình được nhà sản xuất trang bị công nghệ chống chói khi đưa ra ngoài trời sáng, độ sáng được tối ưu cho mắt thư giãn hơn.
cùng với đó, máy đem đến những các trang bị đầy mới lạ, hữu ích. máy tính cũ Dell Inspiron N5459 cũng có không thiếu so với yêu cầu những tiện ích như: Cổng mạng Lan 10/100, cổng kết nối USB 3.0 (đời mới cùng tốc độ gấp 10 lần hiện nay tại), cổng HDMI (để nối cùng với TV, máy chiếu), Wifi chuẩn n, Bluetooth, jack tai nghe chuẩn 3,5mm, đầu đọc thẻ SD của máy ảnh. Tất cả sẽ giúp bạn kết nối và trích xuất thông tin nhanh chóng với chính xác.
cùng với đó, bạn cũng sẽ an tâm làm việc nhờ tính bảo mật cùng với khả năng tối ưu của hệ điều hành mới nhất Windows 10 cùng nhiều tiện ích, tốc độ xử lý nhanh hơn, các bạn cũng đã được Microsoft tích hợp cả phần mềm diệt virut theo thời gian thực của hãng khiến bạn an tâm lướt web, học tập trên mạng.
 
Đang tải...

Quảng Cáo