cấu hình siêu mạnh mẽ trên laptop tốt giá rẻ Dell Alienware 18

Xoaixanh

Thành viên mới
Thành Viên
30/6/16
40
0
6
26
chiếc cỗ máy này được thiết kế cho một cấu hình siêu khủng, với vi xử lý Core i7-4700MQ. bạn có khả năng thực hiện tại và lúc những tác vụ mạnh hay chơi các game khủng nhất ngay bây giờ.
mặc dù, laptop trong bài viết này không tận dụng hết tiềm năng Turbo Boost của nó. Trong khi CPU làm việc và tốc độ 3,1-4 GHz trong benchmark đơn lõi thì trong benchmark đa lõi tốc độ này chỉ 3,2 GHz.
>>
laptop cũ 10 triệu
laptop cũ dưới 5 triệu
laptop cũ giá 5 triệu


Trong quá trình thử nghiệm với CPU thì hiệu năng của chiếc laptop nhập khẩu này cho kết quả khá hứng thú, mạnh mẽ vượt trội hơn so và nhiều laptop được thiết kế cùng với dòng.
dù cho mang lại cấu hình mạnh mẽ, phải thực hiện những thao tác mạnh, mặc dù, laptop giá rẻ Dell Alienware 18 cũng không gây ra âm thanh ầm ĩ, ảnh hưởng tới người mua. tại chế độ nhàn rỗi, âm thanh phát ra khó có khả năng nghe thấy dao động từ 30 dB(A) đến 34 dB(A). DVD mang lại độ ồn hợp lí 36 dB(A).
người dùng có thể nghe thấy notebook 18 inch này đang chạy khi load ứng dụng 3D. 40dB(A) là kết quả đo được trên 3DMark 06.
chung quy lại, Alienware 18 chạy không quá yên tĩnh thế nhưng cũng không quá ồn.
tại điều kiện nhàn rỗi, nhiệt độ đo được trên bề mặt là 32-33 độ C. chung quy lại nhiệt độ tổng thể ở mức rất khiêm tốn, chơi game liên tục không thành vấn đề.
nhà cung cấp trang bị một pin khổng lồ nhắm tới đáp ứng được mong muốn trải nghiệm điện năng mạnh của máy. chiếc laptop cũ này được trang bị thời lượng pin có thể đạt 3,5 giờ hay chỉ 2,5 giờ, tùy vào mức độ trải nghiệm của người sử dụng.
 
Đang tải...

Quảng Cáo