Tổng hợp cấu tạo HP EliteBook 8460w cao, quý phái

Xoaixanh

Thành viên mới
Thành Viên
30/6/16
40
0
6
26
HP EliteBook 8460w mang lại một loạt nhiều tính năng bảo mật mạnh cấp như chip TPM bảo mật phần cứng, bộ công cụ bảo mật HP ProtectTools, công nghệ bảo mật ổ cứng HP Disk Sanitizer, công nghệ HP SpareKey giúp đăng nhập hệ điều hành khi quền mật khẩu, đầu đọc vân tay và các công cụ bảo mật tiền tiến khác.
xem thêm:
dell precision m4600
laptop cũ IBM ThinkPad
Chiếc laptop mạnh mẽ cấp của HP còn mang lại bàn phím cùng với khả năng chống tràn nước, vì vậy người mua khả năng yên tâm khi vô tình được thiết kế đổ nước vào bàn phím. Tuy không được nhà sản xuất trang bị đèn nền bàn phím tuy rằng bù lại HP EliteBook 8460w lại được nhà sản xuất trang bị một chiếc đèn nhỏ cạnh webcam giúp bạn có thể làm việc trong đềm.
Đây cũng là một trong các mẫu laptop cũ nhập khẩu từ Mỹ được nhà sản xuất trang bị cấu hình cực mạnh mẽ cùng tùy chọn vi xử lý Intel Core i7, hỗ trợ tối đa 16 GB RAM, ổ SSD 160GB kèm ổ cứng thường dung lượng tối đa lên đến 750GB. cùng với đó, người mua khả năng nâng cấp sức mạnh mẽ cho HP EliteBook 8460w và card đồ họa chuyền nghiệp AMD FirePro M3900 bộ nhớ 1GB DDR3, pin 9 cell, ổ Blu-ray, màn hình độ phân giải HD+ (1600x900) hay khả năng kết nối 3G nhắm tới phục vụ tốt nhất cho công việc.

bên cạnh đó, máy sở hữu không thiếu so với yêu cầu nhiều cổng kết nối cần thiết, nhắm tới làm tăng có khả năng hoạt động và kết nối khi người sử dụng cần sử dụng cùng với các những chức năng khác nhau.
laptop cũ nhập khẩu HP EliteBook 8460w được nhà sản xuất trang bị vỏ kim loại được trang bị từ nhôm cùng với magie vừa chắc chắn, chắc chắn. vỏ ngoài nhôm vừa sở hữu vỏ ngoài vân xước, tô điểm thêm cho máy thêm phần quý phái. laptop cũ nhập khẩu của HP này mang lại cho người mua các trang bị hấp dẫn cùng các nhiều tính năng mới lạ.
 
Chỉnh sửa lần cuối bởi người điều hành:
Đang tải...

Quảng Cáo