cấu tạo nhiều cổng kết nối trên laptop tốt giá rẻ V3-371

Xoaixanh

Thành viên mới
Thành Viên
30/6/16
40
0
6
26
Về mặt kết nối, laptop cũ nhập khẩu V3-371 trang bị khá không thiếu so với yêu cầu như cổng USB 3.0 với USB 2.0, HDMI cùng với LAN đồng thời khe đọc thẻ nhớ SD. nhưng laptop xách tay này của nhà cung cấp Acer lại không được trang bị cổng VGA để kết nối máy chiếu thế nhưng Acer đã trang bị một đầu chuyển đi kèm khá tiện dụng. Việc thiếu ổ quang DVD giúp máy siêu mỏng hơn dù rằng không phải là nhược điểm quá lớn.
máy tính xách tay không đem đến ổ đọc DVD cùng cổng VGA.
Bàn phím của cỗmáy được nhà sản xuất trang bị hành trình khá ngắn do đó cảm giác ban đầu không thực sự thật tay mặc dù không khó để làm quen. Độ nảy cùng với nhạy của bàn phím tốt dù rằng kích thước nhiều phím điều hướng hơi nhỏ do vậy khó thao tác, tác vụ khi xem văn bản dài hoặc lướt web. Trong khi đó, touchpad của Acer đem lại lạ mắt khá tốt nhờ hỗ trợ đa chạm. Trong thử nghiệm lướt web, dùng hai ngón tay để kéo lên xuống trang web hoặc phóng to thu nhỏ đều rất nhạy. Bề mặt của touchpad có độ nhám nhẹ giúp không bị trơn thế nhưng cảm giác về tốc độ chuột khá chính xác.
Touchpad hỗ trợ đa điểm tốt.
cho dù, điểm đặc trưng nhất ở V3-371 lại đến từ hiệu suất hoạt động. trước đó đây, ổ SSD chỉ xuất hiện trên nhiều laptop khoảng giá trên 20 triệu đồng thì nay đã đem đến mặt trên máy tính V3-371, ngay cả ở model và giá khởi điểm 10,9 triệu đồng. Nâng cấp SSD thậm chí được các người dùng đánh giá quan trọng hơn cả nâng bộ nhớ RAM và laptop. Nhờ trang bị này, trong những thử nghiệm, cỗ máy V3-371 chỉ mất hơn 4 giây để vào màn hình đăng nhập, nếu người sử dụng bỏ qua bước đăng nhập (không dùng mật khẩu) thì laptop cũ này cũng chỉ mất 6 giây để hoàn thành. Con số này cùng nhiều laptop dùng ổ HDD thường vào khoảng 20 giây.
xem thêm:
dell precision m4600
laptop cũ dưới 5 triệu
Video thử nghiệm cho tốc độ khởi động với có thể lướt web trên laptop cũ V3-371.
Ngoài khởi động, SSD cũng giúp tốc độ sao lưu thông tin nhanh hơn hẳn. Tốc độ đọc trong thử nghiệm cùng HD Tune Pro là 290 MB/giây, gấp hơn 4 lần so cùng mức trung bình trên nhiều laptop trải nghiệm ổ HDD do Số Hóa thử nghiệm trước đó đây. Tốc độ khởi động những ứng dụng phổ biến như Word, Excell, Photoshop... cũng chỉ từ một đến hai giây.
 
Đang tải...

Quảng Cáo