CEO Microsoft: doanh số bán ra của Windows Phone sẽ “tăng nhanh chóng”

Đăng bởi vanthoi, 6/11/12, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 758.

 1. vanthoi

  vanthoi Administrator
  Quản Trị Viên
  • 163/202

  Tham gia:
  1/9/12
  Bài viết:
  2,722
  Được thích:
  14,016
  Thành tích:
  163
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Lập trình viên
  Đến từ:
  Bình Phục, Quảng Nam
  #1 vanthoi, 6/11/12 Lượt xem: 758
  [​IMG]
  Tại buổi ra mắt Windows 8 ở Israel, Steve Ballmer cho biết HĐH di động mới của Microsoft sẽ có doanh số "tăng nhanh chóng" và sẽ là 1 trong 3 HĐH di động mạnh nhất thế giới cho điện thoại thông minh.
  Thông tin được đăng tải trên Reuters, trong đó CEO Steve Ballmer của Microsoft phát biểu rằng hãng đang giới thiệu WP8 tới các đối tác của mình và rất nhiều trong số họ đã sử dụng WP8 cho các smartphone đã và sắp ra mắt.
  "Chúng tôi đã đưa WP8 tới các đối tác của chúng tôi như Nokia, HTC, Samsung và các hãng khác. Smartphone chạy WP8 vẫn còn tương đối ít nhưng với sự hợp tác này, chúng tôi hi vọng HĐH di động của chúng tôi sẽ có mặt trong top 3 HĐH phổ biến nhất cho điện thoại thông minh", Steve Ballmer cho biết.
  Hai đối thủ mà Steve đề cập đến chính là Android của Google và iOS của Apple. Các dòng iPhone, Nexus, Galaxy chính là tâm điểm kích thích tăng trưởng HĐH di động và có vẻ như Microsoft đang nhắm vào đối tượng này.
  Tuy nhiên, Microsoft vẫn cần dè chừng HĐH BlackBerry cho dù nền tảng này đang dần lụi tàn. Hiện tại, nhiều chiến dịch quảng bá cho WP8 vẫn đang diễn ra và gã khổng lồ công nghệ đang mong muốn một kết quả tốt đẹp từ HĐH này.
  Theo TTCN
   

  Các file đính kèm:

  • slide.
   slide.jpg
   Kích thước:
   18.6 KB
   Lượt xem:
   168

  Chia sẻ

  onggia179 thích bài này.
  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...