Tổng hợp [CFW] C7-00 RM-675_111.040.1511 (For the Women's Day 08/03/2013) Controller Full icon V11

Đăng bởi buymoney, 3/9/12, trong Nâng cấp - Thay đổi Firmware. Trả lời: 42 Lượt xem: 8,119.

 1. buymoney

  buymoney Thành viên
  Thành Viên
  • 63/76

  Tham gia:
  3/9/12
  Bài viết:
  214
  Được thích:
  305
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  #1 buymoney, 3/9/12 Lượt xem: 8,119
  Đây là bộ CFW được add bộ controller full icon by lãng tử và bao gồm các mod tốt nhất hiện nay:
  • -Các chương trình Access, i-sms luxury, belle buttonl,X-plore 1.57 full nhiều thứ tiếng và RomPatcher Được cài đặt tự động vào ổ E sau Fash.
  • -Thay âm thanh-hình khởi động tại E\data\Animations bằng cách sau:
  1. + Âm thanh khởi động: đổi tên một bài hát hoặc 1 đoạn nhạc nào đó bạn thích thành Wakeup tone.mp3 và copy thay thế file nhạc trong thư mục Animations. Lưu ý: đoạn nhạc dài sẽ khiến bạn đợi lâu khi khởi động, vì nhạc phát xong mới vào menu.
  2. + Hình khởi động: thay thế 1 file khởi động định dạng mbm và thay thế trong thư mục Animations với tên Startup.mbm.
  • -Css đọc tại E\data\css. Thay hình nền tin nhắn- balon tin nhắn tới và tin nhắn đi bằng cách thay thế các ballon đến và đi bằng tên mặc định trong bộ css. Hình nền tin nhắn động được thay bằng 2 hình ngang và dọc bằng cách đổi tên hình động yêu thích thành ngang.png và dọc.png thay thế file cũ trong bộ css. Thay avatar tin nhắn tại E\avartar\me.jpg.
  • - Effects đọc tại E\Effects. Copy effects yêu thích vào ổ E và vào menu Cài đặt- giao diện-bình thường- nút lựa chọn bên phải- hiệu ứng- Mở.
  • - Phong cách theme luxury + widget luxury và avkon2 được edit nút gọi và tìm kiếm khá đẹp (phải nói là đẹp mới đúng ^^!)
  • - Mod đèn sạc nhấp nháy khi có tin nhắn và cuộc gọi tới, Ai muốn các đèn sáng lại bình thường thì vào rom patcher bật 2 patch open4allRead full C sau đó vào ổ C:\private\10282BC4\rules xóa file dfs7x92_light_keypad.rul đi và reboot.
  • - Đã thay đổi lệnh cài đặt nhanh ổ C 100 app ( sis,sisx,jar,jad) và 150 apps cho ổ E ( 100 app đầu tiên dành cho sis,sisx,jar,jad)
  • - Ổ C sau cài đặt > 380mb, sau khi Fash dùng x-plore xoá thư mục Buymoney tại ổ C để tăng thêm dung lượng ổ C, Rompacher được add tự động sau Fash, Âm thanh dobly được bật sẵn sau Fash, khi Fash xong phải bật dữ liệu di động thì điện thoại mới kết nối internet được. Các mod cơ bản tốt nhất hiện nay đã được add vào đầy đủ. Mình chỉ hướng dẫn cách dùng. Thân!
  Hướng dẫn sử dụng bộ CONTROLLER:

  1. Flash Tool (Công cụ hỗ trợ flash)

  [​IMG]

  Tiện ích Flash được làm mới gồm 2 chế độ : REFURBISH và RECALL

  A. Chế độ Flash kiểu REFURBISH (làm mới) :

  [​IMG]

  - Người dùng nên format máy trước khi flash để tránh xung đột giữa các bản FW, điều này đôi khi hơi bất tiện bởi phải cắm vào máy tính để xóa dữ liệu hệ thống ở thẻ nhớ kết hợp với khôi phục cài đặt gốc thì vấn đề mới được giải quyết. Chế độ Flash kiểu REFURBISH sẽ tự động xóa bỏ giúp bạn những dữ liệu hệ thống đã cài đặt để tránh xung đột sau khi flash.

  B. Chế độ Flash kiểu RECALL (triệu hồi) :

  [​IMG]

  - Chế độ UPDATE SOFTWARE bị loại bỏ vì tính ứng dụng không cao và không an toàn, gần như chẳng ai dùng đến nó. RECALL là một chế độ flash đặc biệt, khi bạn chọn chế độ này sau flash, toàn bộ dữ liệu hệ thống và cá nhân (bao gồm cả danh bạ, tin nhắn, nhật kí và ứng dụng đã cài đặt) sẽ được tự động phục hồi mà không cần bất kì thao tác nào. Khi bận hoặc flash ngoài hàng net, sau khi phoenix báo thành công, điện thoại bắt đầu khởi động lại, bạn có thể bỏ nó vào túi, 1 lát sau lấy ra sử dụng bình thường giống như chưa bao giờ flash [​IMG]

  - Chế độ RECALL cũng tự động xóa dữ liệu hệ thống trên máy và thẻ trước flash nên đây là một chế độ an toàn. Muốn flash kiểu RECALL bạn cần có một bản Sao Lưu bằng Belle Ghost.
  2. Cài đặt nhanh:
  - Để sử dụng tiện ích cài đặt nhanh cần xác định trước danh sách các ứng dụng mà chúng ta cần cài vào ổ C và E. Copy chúng vào đường dẫn đã được tạo trước
  F:\Controller\C - nếu muốn cài đặt chúng vào bộ nhớ máy C
  F:\Controller\E - nếu muốn cài đặt chúng vào bộ nhớ chung E
  Sau khi đã xác định những ứng dụng mà chúng ta muốn cài vào 2 ổ, ta đổi tên chúng theo thứ tự:
  - Từ 1-100 ở C
  - Từ 1-100 ở E
  *Ví dụ : 1.sis / 2.sisx / 3.jar / 4.jad........
  3. Đổi Menu:
  - Cái này có lẽ không cần giới thiệu nhiều, thay đổi menu từ dạng 3x4 sang 4x5 nhanh mà không cần thao tác rườm rà.
  4. Thay đổi Font:
  - Khi bạn thấy nhiều font chữ đẹp, nhưng ngại Cook, phải flash lại hoặc thao tác rườm rà trên máy. Thì bây giờ với tiện ích Thay Font điều đó đã vô cùng đơn giản.
  *Có 2 kiểu thay font :
  +Tại F:\Controller\Fonts: Các bạn chỉ cần bỏ Fonts (Gồm các file fonts) mà mình thích vào đường dẫn F:\Controller Máy sẽ tự động đổi Font cho bạn.
  + Tại F:\Controller\1.tff: Dành cho Font lẻ. Bạn chỉ cần đổi tên font thành 1.tff rồi bỏ vào đường dẫn F:\Controller Sau 2s máy sẽ tự động đổi Font cho bạn.
  Ví dụ trong đường dẫn F:\Controller mình đã bỏ sẵn thư mục Fonts chứa font Yataghan và đã đổi tên font thành 1.tff Các bạn có thể chọn chức năng thay font hoặc muốn trở về font cũ của CFW đều OK.
  % Khuyến cáo : Nên sử dụng những Font được test, không thay font lạ và không thay Font được giải nén ngay trên điện thoại. :eek:
  5.Transporter:
  - Transporter là tiện ích Di chuyển tập tin mà không cần phải bật Open4all, không cần dùng trình quản lí tập tin để can thiệp vào folder hệ thống. Bạn chỉ cần bỏ các tập tin vào folder chứa nó và chọn bộ nhớ là đích đến theo đường dẫn :
  F:\controller\transport\C\ - Di chuyển các tập tin vào Bộ nhớ máy - C
  F:\controller\transport\E\ - Di chuyển các tập tin vào Bộ nhớ chung - E
  F:\controller\transport\F - Di chuyển các tập tin vào Thẻ nhớ - F
  + Với Transporter bạn không cần vào các trình quản lí tập tin như Xplore hoặc Active File để copy rồi tìm đường dẫn để copy rồi tìm đường dẫn và dán - rất mất thời gian và có delay...
  + Transporter có thể di chuyển một dung lượng/số lượng file cực kì lớn nhưng vẫn rất nhanh chóng và chính xác.
  + Đặc biệt Transporter giúp bạn có thể chép ứng dụng vào máy và sử dụng bình thường cho dù đã có một phiên bản khác của ứng dụng đó trong rom.
  (bung file cài đặt của ứng dụng đó, được các folder bỏ vào F:\Controller\Transport\C và sử dụng tiện íchTransporter trong Controller là xong.

  6. Private Data (Sao lưu - phục hồi dữ liệu cá nhân) :

  [​IMG]

  Nhiều bạn chỉ muốn sao lưu lại dữ liệu cá nhân bao gồm : cài đặt máy, danh bạ, tin nhắn, nhật kí, dữ liệu game...như vậy với tiện ích mới này sẽ giúp các bạn giải quyết được điều đó.

  Bây giờ trước khi sao lưu bằng Belle Ghost bạn hãy chọn tiện ích Private Data trong Controller để tiện ích này tự động sao lưu lại các file dữ liệu cá nhân. Sau đó bạn hãy xóa những Game HD nặng đã được sao lưu đi và tạo một bản Sao Lưu bằng Belle Ghost (lúc này bản ghost của bạn sẽ rất nhẹ). Sau khi khôi phục bằng Belle Ghost bạn hãy khôi phục dữ liệu cá nhân tiện nhân Private Data rồi cài lại Game là ok. Game giống như chưa bao giờ bị xóa hay flash.

  7. Phone Switcher (Chuyển hóa chế độ điện thoại) :


  [​IMG]

  1. Homescreen là nét đẹp của Belle - hệ điều hành đỉnh cao trên nền tảng Symbian. Tạo cho mình những homescreens đẹp là sở thích của rất nhiều người. Thế nhưng trên một chiếc điện thoại Belle cơ bản, dù bạn có tạo ra bao nhiêu homescreen đẹp đi nữa thì chúng ta cũng chỉ có 1 bộ đó mà thôi mà càng nhiều homescreen thì máy càng chậm và lag.

  Câu hỏi đặt ra là làm sao để có nhiều bộ homescreen mà máy vẫn mượt đẹp, làm sao để thay đổi điện thoại theo từng phong cách qua lại chỉ trong vài tích tắc ????

  2. Tôi muốn điện thoại của tôi thông minh hơn...Tôi muốn điện thoại hỗ trợ tối đa theo sở thích, thời gian biểu...

  Ví dụ : Khi sử dụng thông thường ở nhà....khi đi chơi với bạn bè...khi tham gia một cuộc họp....Tôi muốn điện thoại của mình thay đổi cài đặt, các widget trên homescreen, ứng dụng menu, hình nền, giao diện biến đổi theo từng nhu cầu sử dụng và thời gian biểu đã nói trên sao cho tối ưu và phù hợp nhất.

  Vậy tôi phải làm sao ?


  Một tiện ích mới đã có mặt trong bộ Điều khiển thông minh - SmartController phiên bản thứ 5 - PHONE SWITCHER sẽ giúp bạn thoải mái nhất với chiếc điện thoại của mình. Một tính năng mà cứ ngỡ như 1 chiếc Android mới có. Vậy Phone Switcher làm được những gì ?

  * Phone Switcher có 3 chế độ :

  - Chế độ yêu thích : chế độ mà bạn hay sử dụng nhất
  - Chế độ dự phòng (kép) : gồm 2 chế độ con (dự phòng A và dự phòng B)

  * Ví dụ :

  - tôi cài đặt máy ở chế độ yêu thích (hình nền, sắp xếp homescreen, theme, cấu hình, cài đặt máy...) để thường xuyên sử dụng. Chọn Chế độ yêu thích và Sao lưu để khi cần sẽ khôi phục lại.

  - tôi cài đặt máy ở chế độ dự phòng A (hình nền, sắp xếp homescreen, theme, cấu hình, cài đặt máy...) để sử dụng cho mỗi khi đi chơi với bạn bè. Chọn Chế độ dự phòng A và Sao lưu để khi cần sẽ khôi phục lại.

  - tôi cài đặt máy ở chế độ Dự phòng B (hình nền, sắp xếp homescreen, theme, cấu hình, cài đặt máy.phởng dụng cho mỗi khi họp hành. Chọn Chế độ dự phòng B và Sao lưu để khi cần sẽ khôi phục lại.

  Ở cả 3 chế độ trên. Người dùng thoải mái tạo những homescreen (bao gồm cả các mif), theme, menu, mọi cài đặt máy......và chỉ cần chọn Phone Switcher trong Cotroller để sao lưu. Khi cần thay đổi phong cách điện thoại chỉ cần chọn 1 trong 3 chế độ trên, vài tích tắc sau nó sẽ ở trạng thái như bạn muốn.

  Tôi đã từng thử với 3 kiểu phong cách : Homescreen kiểu mặc định sau flash, Homescreen kiểu HTC Sensation, Homescreen kiểu tự do tùy chỉnh. Tất cả chỉ sau vài tích tắc, điện thoại của tôi thay đổi các giao diện homescreen trên trong sự ngỡ ngàng của những người dùng belle khác.
  Thêm vào đó là cài đặt máy, cấu hình, âm báo, nhạc chuông cũng thay đổi theo để phù hợp với từng chủ đề mà bạn đã lưu.
  8.Thay Mif:
  Nhu cầu thay đổi các file mif ngày càng lớn, tiện ích Thay Mif sẽ giúp bạn thực thi việc này một cách nhanh chóng và tự động.
  [​IMG]
  [​IMG]
  * Có 2 chế độ thay Mif :
  OK: Chế độ đơn (1 lần thay đổi) Dùng thay nóng các Mif tại F:\Controller\Mif\1\ dành cho các Mif thông thường (bộ chuyển đổi, ứng dụng, widget...) có thể thay đổi nhanh trong vài giây
  [​IMG]
  Hủy: Chế độ kép (2 lần thay đổi) Khi chọn chế độ này máy sẽ khởi động lại
  Sau khi khởi động lại sẽ hiện lên bảng thông báo:
  [​IMG]
  OK: Tại: F:\Controller\Mif\2\
  (Dành cho Avkon2F:\Controller\Mif\2\ )
  Hủy: Sử dụng Mif mặc định
  (Sử dụng lại các Mif mặc định của CFW)
  + Sau khi chọn 1 trong 2 kiểu trên ở Chế độ kép Controller sẽ tự động đổi Mif cho bạn.
  7. Dọn rác:
  • Ứng dụng này đơn giản sẽ giúp bạn rọn sạch rác ở ổ C
   [​IMG]
  • Làm tăng dung lượng ổ C sau khi rọn sạch rác
  CHÚ Ý:
  • - Trước khi Flash máy phải Format hoặc nếu không muốn mất các dữ liệu trên thẻ và bộ nhớ chung thì làm như sau:
  1. Cắm cáp vào máy tính
  2. Chọn chế độ ổ đĩa chung
  3. Xóa thư mục trong ổ E và F => Sys - System - Resource - Private - Data- Patches - [Animations - Controller (nếu có)] Mới được Flash
  • Khi Flash xong để để máy auto cài đặt và đợi khi nào có thông báo :" CFW được thực hiện bởi Buymoney-http://ketnoidamme.vn" lúc đó mới up thành công CFW ^^!!
  • Một số hình ảnh V1 :
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  • Tải về trọn bộ CFW bằng các links dưới đây: (V1- full
   chức năng controller)
  1. Links => các FW thành phần 1511
  2. Links => Rosft3
  3. Links => UDA
  4. Links => Rosft2
  5. Links => Core
  • Tải về trọn bộ CFW bằng các links dưới đây: (V2-
   loại bỏ 3 chức năng controller(1. Flash Tool-5.Transporter-
   6. Private Data)
  1. Links => các FW thành phần 1511
  2. Links => Rosft3
  3. Links => UDA
  4. Links => Rosft2
  5. Links => Core
  6. Nếu đã có V1 thì chỉ cần tải Rosft2 V2 dưới đây thay thế cho rosft2 của V1
  • Đây là 1 số ứng dụng cần thiết cho C7-Belle:
  1. Đồng hồ kèm thời tiết
  2. MicrosoftApps.2.1
  3. Cửa hàng 3.30(18)
  4. Bản đồ 2.0 phiên bản: 3.9.95
  5. AdobeReaderLE_v10.0.245
  6. Bản đồ việt nam dành cho bản đồ của nokia - chép vào ổ E
  7. Bản đồ Tp. Hồ Chí Minh dành cho google map, Giải nén chép đè vào Private - 2000CEA3
  * Bản đồ Mĩ- Trung Quốc- Nga- Đức - Úc- Việt Nam v.v... dành cho nokia gồm 2 links dưới tải về giải nén cả 2 chép vào ổ E, Dung lượng trên 1Gb:
  1. Phần 1
  2. Phần 2
  * Tham khảo Avatars dành cho css 64x64 tại 2 web:
  1. http://avatar.trochoithoitrang.net/?cid=17
  2. http://www.matcuoi.com/?act=smiley&id=6135
  • Đây là theme mặc định được fix full icon controller , bạn nào dùng cfw của tớ thì tải về nhé:
  1. http://vietup.me/23087
  • Bộ python cho mọi người, cài tất cả các file này nhé:
  1. http://vietup.me/19697
  2. http://vietup.me/22558
  3. Sau đó vào cửa hàng tìm từ khóa: iunlock sau đó tải bản miễn phí về.. Sau đó nếu ko thích thì xóa bản iunlock miễn phí đi, vì trong khi cài đặt iunlock thì đt đc cập nhật thêm python mới nhất.
  • Còn đây là belle buttonl 2.00 phog cách luxury do mình edit tặg mọi người:
  1. http://vietup.me/23173
   

  Chia sẻ

  mranha2mk, kim_phi, tcl898913 người khác thích bài này.
  Đang tải...
  Đang tải...
 2. tuyetlientu

  tuyetlientu Moderator
  Quản Trị Viên
  • 163/202

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  2,004
  Được thích:
  12,705
  Thành tích:
  163
  Nghề nghiệp:
  lang thang
  Đến từ:
  Thiên Sơn Tuyết Cốc
  #2 tuyetlientu, 3/9/12 Lượt xem: 8,119
  em xin mạn phép chuyển pic "chị" sang nâng cấp Fw nha:)
   
  s0ckb0ycb, buymoney, vuivecuoi4 người khác thích bài này.
 3. ngod4ihiep

  ngod4ihiep Thành viên nổi tiếng
  Thành Viên VIP
  • 153/202

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  2,354
  Được thích:
  11,607
  Thành tích:
  153
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Vung Tau City
  #3 ngod4ihiep, 3/9/12 Lượt xem: 8,119
  Muốn sửa gì thì tự sửa nhé. :)
   
 4. tuyetlientu

  tuyetlientu Moderator
  Quản Trị Viên
  • 163/202

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  2,004
  Được thích:
  12,705
  Thành tích:
  163
  Nghề nghiệp:
  lang thang
  Đến từ:
  Thiên Sơn Tuyết Cốc
  #4 tuyetlientu, 3/9/12 Lượt xem: 8,119
  em cảm ơn Smod ạ:)
   
 5. Thanhtrung82_dkn

  Thanhtrung82_dkn Thành viên
  Thành Viên
  • 93/101

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  105
  Được thích:
  609
  Thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  #5 Thanhtrung82_dkn, 3/9/12 Lượt xem: 8,119
  Không thấy ai bình loạn nhỉ:D
   
 6. onggia179

  onggia179 Moderator
  Quản Trị Viên
  • 143/152

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  717
  Được thích:
  4,407
  Thành tích:
  143
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Chưa xác định
  Đến từ:
  Quê Lụa - Nơi ở Đất Thép
  #6 onggia179, 3/9/12 Lượt xem: 8,119
  Bản này chạy cho N8 được không nhỉ :D
  Bình vậy loạn chưa ? :eek:
   
 7. gypsy king

  gypsy king Thành viên mới
  Thành Viên
  • 3/13

  Tham gia:
  4/9/12
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  21
  Thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  #7 gypsy king, 4/9/12 Lượt xem: 8,119
  :D
   
 8. gypsy king

  gypsy king Thành viên mới
  Thành Viên
  • 3/13

  Tham gia:
  4/9/12
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  21
  Thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  #8 gypsy king, 4/9/12 Lượt xem: 8,119
  :D
   
  tuyetlientu, vuivecuoi, thaibtr3 người khác thích bài này.
 9. gypsy king

  gypsy king Thành viên mới
  Thành Viên
  • 3/13

  Tham gia:
  4/9/12
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  21
  Thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  #9 gypsy king, 4/9/12 Lượt xem: 8,119
  :D
   
 10. tuyetlientu

  tuyetlientu Moderator
  Quản Trị Viên
  • 163/202

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  2,004
  Được thích:
  12,705
  Thành tích:
  163
  Nghề nghiệp:
  lang thang
  Đến từ:
  Thiên Sơn Tuyết Cốc
  #10 tuyetlientu, 4/9/12 Lượt xem: 8,119
  ôi trời ơi spam kinh :D
   
 11. thanmanh

  thanmanh Thành viên
  Thành Viên
  • 53/76

  Tham gia:
  4/9/12
  Bài viết:
  30
  Được thích:
  275
  Thành tích:
  53
  Giới tính:
  Nam
  #11 thanmanh, 4/9/12 Lượt xem: 8,119
  Thanks
  Mình kết bản này mỗi cái có thể ghost :D
   
 12. Thanhtrung82_dkn

  Thanhtrung82_dkn Thành viên
  Thành Viên
  • 93/101

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  105
  Được thích:
  609
  Thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nam
  #12 Thanhtrung82_dkn, 4/9/12 Lượt xem: 8,119
  Mod đi Spam kìa:D
   
 13. buymoney

  buymoney Thành viên
  Thành Viên
  • 63/76

  Tham gia:
  3/9/12
  Bài viết:
  214
  Được thích:
  305
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  #13 buymoney, 18/9/12 Lượt xem: 8,119
  Thua ... Lose ... Chuẩn không cần chỉnh
   
  nguyenanhhao19877onggia179 thích bài này.
 14. 1konga

  1konga Thành viên
  Thành Viên
  • 13/25

  Tham gia:
  29/11/12
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  41
  Thành tích:
  13
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Việt Trì
  #14 1konga, 15/12/12 Lượt xem: 8,119
  pass ứng dụngc7 là j vậy :((
   
  buymoney thích bài này.
 15. buymoney

  buymoney Thành viên
  Thành Viên
  • 63/76

  Tham gia:
  3/9/12
  Bài viết:
  214
  Được thích:
  305
  Thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  #15 buymoney, 15/12/12 Lượt xem: 8,119
  thêm se7en đằng sau chữ komi, hehe
   
  nguyenanhhao19877 thích bài này.

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...