Choáng trước bộ vỏ iPad mini có giá gần 15 tỷ đồng

Thảo luận trong "Tin tức - Sự kiện công nghệ" bắt đầu bởi vanthoi_it, 31/10/12.

 1. vanthoi_it

  vanthoi_it Administrator

  • Hãy cố gắng vì ngày mai tươi sáng
  Bài viết:
  2,614
  Được thích:
  13,998
  Thành tích:
  113
  Đến từ:
  Bình Phục, Quảng Nam
  Chỉ còn 2 ngày nữa, iPad mini sẽ chính thức được phát hành ra thị trường. Tuy nhiên, ngay từ khi sản phẩm đình đám này được công bố, nhiều công ty đã kịp tung ra các sản phẩm "ăn theo" chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ của Apple. Và công ty National Sapphire Company không phải là trường hợp ngoại lệ.
  Chiếc vỏ bảo vệ iPad mini đắt giá của National Sapphire Company được làm từ vàng trắng 18K, dát đầy 3.328 viên ngọc bích Ceylon tự nhiên. Một logo hình quả táo cắn dở đặc trưng của Apple được đặt ở vị trí quen thuộc trên chiếc vỏ bảo vệ này, được tạo hình từ 50 viên kiêm cương 5 carat.
  [​IMG]
  Bộ vỏ bảo vệ iPad mini có giá 700.000 USD
  Trong một bài viết đăng tài trên blog của mình, National Sapphire Company đã giới thiệu về chiếc vỏ bảo vệ đắt giá này như sau: "Hãy khác biệt, hãy là duy nhất... phải nổi bật và đẹp rực rỡ... Hãy trở thành mục tiêu hấp dẫn nhất mà những tên trộm iDevice có thể thèm muốn".
  Hiện tại, chiếc vỏ bảo vệ iPad mini có giá bán lẻ là 700.000 USD. Tuy nhiên, vì mức giá cao ngất ngưởng này nên National Sapphire Company cho phép khách hàng thanh toán trong ba đợt với mỗi lần thanh toán khoảng 233.000 USD.
  Theo Dantri
   

  Các file đính kèm:

  • slide.
   slide.jpg
   Kích thước:
   60.1 KB
   Đọc:
   15
  : ipad, apple
  onggia179 thích bài này.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này