Phần mềm Công cụ phục hồi của Microsoft cho Windows 10 Preview kỹ thuật cho điện thoại bây giờ đã có

nvinhp1

Moderator
Quản Trị Viên
18/1/15
613
703
183
Nơi Tôi Đến
Microsoft công bố bản đầu tiên của Windows 10 Technical Preview cho điện thoại ngày hôm nay, nhưng với sự thất vọng của nhiều người, xem trước chỉ có sẵn cho một số lượng nhỏ các thiết bị cầm tay cấp thấp cho đến nay.

Như bạn có thể mong đợi ở một rất sớm "xem trước kỹ thuật" - đầu mối là trong tên - xây dựng mới là xa hoàn thành, và đã được phát hành với nhiều vấn đề được biết đến đã được ghi nhận .Nếu bạn là một trong những folks không may mắn xảy ra gặp phải một vấn đề nghiêm trọng với việc xây dựng mới, Microsoft sẽ không để lại cho bạn không có gì nhưng một chiếc điện thoại bricked. Công ty này khẳng định tuần trước rằng nó sẽ cung cấp một công cụ để quay trở lại cài đặt trong trường hợp của một hệ điều hành hoàn chỉnh-tastrophe trên thiết bị của bạn.Như @ Aakash006sharma chỉ ra ngày hôm nay, công cụ mà bây giờ là có sẵn để tải về từ máy chủ của Microsoft. Windows Phone Recovery Tool (phiên bản 1.0.4) là một ứng dụng hiện đại theo phong cách, có nghĩa là nó có khả năng sẽ có sẵn trên Windows Store sớm.

Kể từ khi ứng dụng vẫn chưa được công bố, không có ghi chú phát hành có sẵn, nhưng chúng tôi đã có thể cài đặt các ứng dụng trên nhiều máy tính, như các ảnh chụp màn hình trên cho thấy. Lượt các liên kết tải về để lấy các ứng dụng trực tiếp từ MS.

Kể từ khi ứng dụng nhận dạng và chức năng với Windows cũ hơn Phone 8 và 8.1 thiết bị, cũng như những người đang chạy Windows 10 điện thoại xem trước, có vẻ như thể là nó có thể thay thế các phần mềm cũ Lumia Recovery Tool, lần đầu tiên đã bắt đầu cuộc sống của mình theo Nokia.

Tải về: Microsoft Windows Phone Recovery Tool 1.0.4 qua @ Aakash006sharma
 
  • Like
Reactions: kim_phi and hongd79
Đang tải...

Quảng Cáo