Đã có thể cài đặt Windows 10 Fall Creators Update từ hôm nay

Đăng bởi vanthoi, 18/10/17, trong Phần mềm - Ứng dụng. Trả lời: 0 Lượt xem: 1,077.

 1. vanthoi

  vanthoi Administrator
  Quản Trị Viên
  • 163/202

  Tham gia:
  1/9/12
  Bài viết:
  2,731
  Được thích:
  14,023
  Thành tích:
  163
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Lập trình viên
  Đến từ:
  Bình Phục, Quảng Nam
  #1 vanthoi, 18/10/17 Lượt xem: 1,077
  Phiên bản hệ điều hành mới được bổ sung tính năng hỗ trợ thiết bị Windows Mixed Reality (cũng lên kệ ngày hôm nay), danh bạ trong taskbar, một số thay đổi trong giao diện do Microsoft bắt đầu ứng dụng ngôn ngữ Fluent Design mới trong Windows. Tuy nhiên, nó vẫn đang ở giai đoạn đầu, các bản cập nhật Windows 10 tiếp theo sẽ tăng nhiều yếu tố Fluent Design hơn.

  windows-10-creators-update.
  Truy cập vào thẳng website Windows 10, bấm nút Update Now để được hướng dẫn toàn bộ quá trình. Hoặc, bạn có thể tải ISO images bản sao cuối cùng của Windows 10 Fall Creators Update nếu muốn cài đặt trực tiếp.

  Cách đơn giản hơn nửa là bạn có thể kiểm tra bản cập nhật mới bằng cách vào Settings --> Windows Upldate và nhấn Check Update. Nếu phát hiện bản cập nhật có mã là Feature update to Windows 10, version 1709, thì nó chính là phiên bản Windows 10 Fall Creators.

  Ứng dụng Photos mới cho phép bạn thêm bộ lọc, văn bản và hiệu ứng 3D vào ảnh và video, thậm chí cả soundtrack, chủ đề và chuyển đổi. Trợ lý ảo Cortana có thể tắt máy tính, khởi động hoặc về chế độ sleep. Edge nhận hỗ trợ đánh dấu ebook, PDF, website được ghim vào taskbar. Ngoài ra, còn có chế độ toàn màn hình mới.

  Về mặt bảo mật, Microsoft tăng cường bảo vệ trước ransomware, trong khi OneDrive Files On Demand sẽ stream các tập tin trong bộ nhớ đám mây mà không cần tải về.
   

  Chia sẻ

  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...