Trò chơi Dead Defence tựa game phòng thủ tháp zombie 3D cho iOS

BeTau Nguyen

Administrator
Quản Trị Viên
2/9/12
5,259
13,907
213
Việt Nam
screen568x568.jpeg

Dead Defence câu chuyện mô phỏng diễn biến: thế giới sau khi bị virus tấn công, và tất nhiên, sau đó zombie và quái vật đã lan tràn ra khắp mọi nơi. Nhưng may mắn đã kịp thời hạ cánh: mọi người đã tạo ra một loạt các cơ sở phòng thủ, vì vậy nhiệm vụ của người chơi là phải xoá sổ zombie và quái vật để bảo vệ các cơ sở bằng cách triển khai chiến thuật phòng thủ tháp.Đó là cốt truyện đơn giản và tương tự như tất cả các trò chơi phòng thủ tháp khác.

screen568x568 (1).jpeg

Tuy nhiên, Dead Defence vẫn có nét đặc biệt cho riêng mình: trong trò chơi này, các cơ sở mà người chơi đang bảo vệ sẽ xuất hiện trên màn hình, và cung cấp một vị trí mà người chơi có thể xây dựng một tòa tháp ở trên cùng, đặt phạm vi cho toà tháp đó và nhận thế tấn công. Mỗi tháp đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, vì vậy các game thủ phải suy nghĩ thấu đáo để đề ra chiến lược định vị cho các tháp một cách đúng đắn và thích hợp. Zombie và quái vật có thể thay đổi các tuyến đường trong khi tấn công, vì vậy người chơi nên xem xét tuyến đường nào có thể thay đổi khi đặt tháp. Các cơ sở chỉ có 20 lần tấn công, trừ khi đã được mài giũa thêm những kỹ năng đặc biệt qua trao đổi bằng tinh thể.

screen568x568 (2).jpeg

Tiêu diệt được các zombie và quái vật, người chơi sẽ được thưởng năng lượng, tinh thể và các công cụ hóa học. Việc thiết lập các tòa tháp mới và nâng cấp tháp đều phải tiêu tốn năng lượng, và người chơi sẽ phải lựa chọn nghiên cứu các loại tháp phòng thủ.

screen568x568 (3).jpeg

Đồ họa game hết sức thực tế, zombie sẽ leo đến cơ sở rất nhanh, do đó người chơi phải nhanh tay bắn hạ chúng cho đến khi nào chúng đã bị “cụt chân”. Máu của zombie và quái vật sẽ vẫn dính lại một lúc sau khi chúng đã bị giết chết. Còn giao diện người dùngtrong game toàn phần mỹ mãn, duy chỉ có yếu tố nhàm chán và không khoa học đó là: trong giao diện trò chơi chính, những kỹ năng đặc biệt và các phần lựa chọn tháp mới luôn được hiển thị trên hai thanh tiêu đề.

Trải nghiệm Dead Defence sẽ kéo dài trong 12 cấp độ, trong khoảng thời gian thích hợp. Cũng giống như Fieldrunners, Dead Defence là một trong những loại trò chơi phòng thủ tháp đòi hỏi phải có vị trí thực sự chính xác mới có thể mang lại thành công thực sự, nhưng yếu tố tự do trong Dead Defence khá tồi tệ, các vị trí có sẵn rất ít, gây nhiều khó khăn cho người chơi. Dead Defence vẫn duy trì theo dòng game chung và cũng có nét riêng cho mình. Và nó thực sự đã có phần “tiến bộ” hơn so với các game phòng thủ tháp khác, đặc biệt là bản chất “hoàn toàn miễn phí”

Bạn có thể tải game miễn phí tại đây
 
  • Like
Reactions: luuphuongnam
Đang tải...

Quảng Cáo