Hỏi đáp Dịch vụ đăng ký tên miền ở Bkhost tốt ra sao?

Tại sao bạn nên lựa chọn mua domain, đăng ký địa chỉ tên miền ở Bkhost? Chất lượng, giá rẻ, đội ngũ chuyên viên hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7 chắc chắn sẽ là một trong những lợi ích hàng đầu tại Bkhost. Không chỉ có vậy mà bạn sẽ được hưởng thêm nhiều hơn các dịch vụ khác từ chúng tôi!

Tính năng vượt trội tên miền tại Bkhost

Quản lý DNS: DNS có khả năng tra vấn các DNS server khác để cho ra 1 cái tên đã được phân giải. DNS server của từng tên miền thường có hai việc khác biệt. Thứ nhất, chịu trách nhiệm phân giải tên từ những máy bên trong miền về các địa chỉ Internet, cả bên trong lẫn bên ngoài miền DNS quản lý. Tiếp theo, chúng trả lời các DNS server bên ngoài đang tích cực phân giải những cái tên bên trong miền nó quản lý.

DNS server có chức năng lưu trữ lại những tên vừa phân giải. Để dùng cho những yêu cầu phân giải những lần sau. Số lượng những tên phân giải được ghi lại dựa vào quy mô của từng DNS.

Địa chỉ đăng ký thư điện tử chuyên nghiệp vô cùng: Việc sử dụng gmail chuyên nghiệp giúp người dùng gia tăng tính nhận dạng trong hệ thống (nhất là với nhận dạng thương hiệu), chú trọng tính chuyên nghiệp. Hạn chế tình trạng spam, hay gmail không cần thiết. Hơn nữa thì dịch vụ Bkhost đảm bảo cho bạn về tính bảo mật quá trình gửi cũng như nhận (server riêng), khả năng quản lý trực tuyến, giao diện trực quan đồng thời rất dễ để sử dụng,…

Tự động gia hạn tên miền: hỗ trợ tự động gia hạn domain giúp cho khách hàng không phải lo lắng về tình trạng hết hạn domain, khiến khách rất dễ mất domain đang sử dụng hoặc phải nộp thêm các khoản tiền bổ sung lớn để chuộc (lấy lại) địa chỉ tên miền.

Đăng ký siêu nhanh, đơn giản: khi tiến hành đăng ký domain tại Bkhost, bạn chỉ cần thực hiện một vài bước rất đơn giản theo hướng dẫn. Từ chọn domain, thanh toán,…mất không quá 5 phút và cực kỳ bảo mật.

Lý do vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ domain tại Bkhost

  • Dịch vụ domain hàng đầu về chất lượng, giá rẻ, chi phí gia hạn địa chỉ tên miền thấp.

  • Hệ thống bảo mật nguồn tin khách hàng tốt nhất.

  • Hỗ trợ mua địa chỉ tên miền miễn phí hoặc giá rẻ.

  • Đội ngũ kỹ thuật trực 24/24 sẵn sàng, tận tình giải đáp toàn bộ vấn đề của khách hàng.

  • Đặt quyền lợi của người dùng lên hàng đầu.
BKhost là một nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực cung cấp domain và hosting tại Việt Nam. Với các gói đăng ký tên miền tại Bkhost, đa dạng domain chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng trong lần đầu tiên sử dụng dịch vụ!
 
Đang tải...

Quảng Cáo