Dịch vụ mài tấm vách ngăn compact chi phí 0 đồng

vachnganvesinhTOKY

Thành viên mới
Thành Viên
3/6/19
21
1
1
24
vachnganvesinh.net
Hiện nay các kích thước của tấm vách vệ sinh compact tiêu chuẩn là (1220 x 1830)mm, (1530 x 1830)mm và (1220 x 2240)mm ứng với độ dày tiêu chuẩn là 12mm và 18mm. Nhưng rất hiếm có công trình nào sử dụng nguyên bản tấm to như vậy. Nói đúng hơn là không có. Vì vậy việc cắt tấm theo yêu cầu thiết kế, thi công là vô cùng cần thiết.
Bản chất tấm compact laminate hay vách ngăn compact hpl được cấu tạo từ các thành phần nhân tạo. Sản phẩm tấm tạo ra có độ cứng rất cao, nên rõ ràng việc cắt tấm bằng các dụng cụ thông thường khác là điều rất khó khăn. Thậm chí là phi thực tế. Vì vậy, ta phải sử dụng dụng cụ cắt tấm compact chuyên dụng để thực hiện công việc này.
Các đơn vị thông thường sẽ sử dụng máy cắt tấm vách bằng tay để tiết kiệm chi phí đầu tư trang thiết bị làm việc. Thực tế sử dụng chúng không hề đem lại hiệu quả cao trong công việc. Với những công trình nhỏ dưới 20 - 30 m2 thì có thể dùng máy cắt bằng tay. Nhưng với những công trình lớn hàng trăm mét vuông thì sao? Dùng máy cắt bằng tay sẽ mất rất nhiều thời gian công sức, và nhân lực. Điều đó có thể ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình.

Hiểu được những mặt khó khăn và hạn chế mà các đơn vị khác đang gặp phải, vách ngăn vệ sinh TOKY cung cấp đến khách hàng dịch vụ cắt, mài tấm với giá sốc 0 đồng.

Ngoài việc cung cấp tấm vách ngăn vệ sinh nguyên bản theo kích thước chuẩn, chúng tôi có hỗ trợ khách hàng các tấm theo kích thước yêu cầu. Máy cắt tự động sẽ cho hiệu suất làm việc cao và độ chính xác tuyệt đối đến từng milimet.

Chúng tôi cũng chính là đơn vị thi công vách ngăn chuyên nghiệp. Với các công trình chúng tôi thi công hoàn thiện, các tấm sẽ được miễn phí mài và bo cạnh tạo độ nhẵn và thẩm mỹ tuyệt đối. Bởi, TOKY sở hữu số lượng trang thiết bị nhiều và hiện đại nhất tại Việt Nam.

Đặc biệt, các tấm sau khi cắt xong sẽ để lại những vết sần, nhìn rất mất thẩm mỹ và cũng có thể gây hại, xước xát cho người sử dụng. Với những công trình có chủ đầu tư là những công ty, đơn vị nước ngoài. Đặc biệt là Nhật Bản, Hàn Quốc thì ngoài việc đảm bảo chất lượng thì thẩm mỹ là điều không thể bỏ qua.

>>> Xem thêm báo giá vách ngăn vệ sinh chịu nước hoàn toàn chi tiết gồm tấm, phụ kiện, thi công hoàn thiện tại đây.
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
NHÀ SẢN XUẤT VÁCH NGĂN VỆ SINH TOKY
Địa chỉ: 352 Giải Phóng, Hà Nội
Hotlines: 0976571618 - 0944235111 - 0937998688 - 0977292988
Email: vachngantoky@gmail.com
Website: http://vachnganvesinh.net
 
Đang tải...

Quảng Cáo