Độc đáo smartphone Nhật hai màn hình mới nhất

Đăng bởi luuphuongnam, 27/2/13, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 752.

 1. luuphuongnam

  luuphuongnam Super Moderator
  Quản Trị Viên
  • 163/202

  Tham gia:
  3/9/12
  Bài viết:
  1,111
  Được thích:
  10,798
  Thành tích:
  163
  Giới tính:
  Nam
  #1 luuphuongnam, 27/2/13 Lượt xem: 752
  Tại triển lãm MWC đang diễn ra tại Tây Ban Nha, nhà sản xuất Nhật Bản - NEC đã phô diễn smartphone Medias W hai màn hình độc đáo.

  Sản phẩm này được tạo ra cũng nhằm đáp ứng nhu cầu màn hình lớn hơn trên smartphone. Do đó, thay vì sử dụng một màn hình cỡ lớn, công ty đã tạo ra cho điện thoại Medias W thêm một chiếc màn hình thứ hai để có thể gấp lại và mở ra thành một màn hình lớn hơn.

  Thoạt nhìn sản phẩm trông không khác nhiều so với các điện thoại Android khác. Màn hình cỡ 4,3-inch chiếm gần hết mặt trước của điện thoại nhưng lật mặt sau người dùng cũng sẽ nhìn thấy một màn hình tương tự.
  [​IMG]
  Bình thường chỉ sử dụng màn hình mặt trước của điện thoại để truy cập tất cả ứng dụng và phần mềm thông thường. Nhưng khi lật mặt sau của điện thoại ra, kích cỡ màn hình sẽ tăng gấp đôi, vì vậy người dùng sẽ có màn hình lớn hơn nhưng vẫn bỏ túi dễ dàng để mang đi lại.

  Mỗi màn hình đều có độ phân giải 540x960 điểm ảnh, khi mở màn hình ra thì độ phân giải tăng lên 1080x960 điểm ảnh. Cả hai màn hình đều được bảo vệ bằng kính Corning Gorilla Glass 2 chống trầy xước.

  Hai màn hình có thể chạy đồng thời trên cùng một mặt như một màn hình đơn cỡ lớn cho dù bị ngăn cách bởi phần danh giới mép của màn hình hoặc mỗi màn hình có thể sử dụng chạy ứng dụng khác nhau. Đây là ưu điểm của Medias W mà các điện thoại Android khác không có được. Thông thường, điện thoại Android không thể chạy được hai ứng dụng khác nhau trên hai màn hình khi “ghép đôi”, nhưng đó không phải là vấn đề đối với điện thoại mới của NEC.

  NEC đã trình diễn cho điện thoại chạy video trên một màn hình và màn hình còn lại lướt web hoặc bản đồ hiển thị trên một màn hình và màn hình khác ghi chú ứng dụng.

  Điện thoại này hỗ trợ mạng GSM WCDMA và LTE, hoạt động trên hệ điều hành Android 4.1 và tích hợp bộ cảm biến hình ảnh Sony Exmor 8MP. Sản phẩm có thể đàm thoại liên tục 8 tiếng đồng hồ trên mạng 3G mới phải sạc.

  Theo dự kiến, sản phẩm sẽ được bán ra thị trường Nhật Bản trong tháng 4 tới nhưng NEC chưa tiết lộ thông tin giá cả.

  Theo VnMedia​
   

  Chia sẻ

  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...