Trò chơi Dragon Realms xây dựng một vương quốc hùng mạnh

BeTau Nguyen

Administrator
Quản Trị Viên
2/9/12
5,259
13,907
213
Việt Nam
dragon-realms-2-650x406.jpg

Dragon Realms một trò chơi thuộc thể loại game MMORPG, nơi bạn sẽ phải tạo ra một đội quân anh hùng hùng hậu nhất, để xây dựng nên các liên minh và tạo lập một vương quốc lớn nhất trên tất cả các vùng đất đai.


Điều tuyệt vời nhất mà Dragon Realms đã mang lại cho người chơi đó là đây là một game MMORPG vô cùng hấp dẫn và cung cấp các trải nghiệm miễn phí cho game thủ. Tất nhiên, các mục mua trong ứng dụng cũng sẽ được đưa vào bản game này nhưng bạn hoàn toàn có quyền lựa chọn sử dụng chúng hay không. Như đã được đề cập ở phần trên, gameplay của trò chơi này mang nhiều đặc điểm tương tự như các tựa đề thuộc thể loại MMORPG với quy mô tương tự.

Theo đó, bạn cần tập hợp các nhân vật anh hùng để thành lập thành một đội quân chiến binh hùng mạnh và có khả năng chiến đấu với vô số các lực lượng ác man khác. Một tính năng khá thú vị khác phải kể đến ở đây đó chính là khả năng cho phép bạn có thể xây dựng các liên quân đội trong Dragon Realms và tham gia vào các lực lượng với quân đội của bạn để thẳng tay giải quyết và trừng trị những tên kẻ thù nguy hiểm nhất.

Bạn cũng đừng quên thu thập các hạng mục chiến lợi phẩm, chiến đấu hết mình để đánh bại các bộ lạc để nếu đang tham gia vào các chế độ PvP hay thậm chí là các sự kiện PvP trong game đấy nhé!

dragon-realms-3-650x406.jpg

Bạn có thể tải game miễn phí tại đây
 
Đang tải...

Quảng Cáo