EarPods - Thế hệ tai nghe mới của Apple

Thảo luận trong "Tin tức - Sự kiện công nghệ" bắt đầu bởi thaibtr, 17/9/12.

 1. thaibtr

  thaibtr Thành viên

  • °º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸¸,ø¤º°`°º¤ø,¸¸,ø¤
  Bài viết:
  756
  Được thích:
  6,312
  Thành tích:
  93
  [​IMG]
  Thế hệ tai nghe mới của Apple - EarPods.

  Không còn là tai nghe tròn truyền thống, EarPods - Thiết kế mới của Apple dựa theo không gian hình học của tai. Theo Apple điều này khiến người nghe cảm thấy thoải mái hơn so với tai nghe Earbud thông thường (Earbud là loại tai nghe có bọc nhựa tròn bên trong).
  Các loa bên trong EarPods của Apple đã được thiết kế để tối đa hóa chất lượng âm thanh xuất ra, âm bass nhiều và sâu hơn. Chất lượng âm thanh cực tốt từ một tai nghe cao cấp sẽ khiến bạn hài lòng.

  EarPods đáp ứng đầy đủ các chức năng như tăng giảm âm lượng, chuyển bài hát/video, trả lời và kết thúc cuộc gọi, bên cạnh đó sản phẩm còn được thiết kế chống mồ hôi và nước tốt hơn. Sản phẩm được bán với giá 29$, tương thích với tất cả iPod, iPhone và iPad, tuy nhiên theo Apple không phải tất cả các dòng máy của họ đều tương thích với nút tăng giảm âm lượng, và vài thiết bị iPod đòi hỏi phiên bản phần mềm như sau:
  - iPod Nano thế hệ thứ 4: 1.0.3
  - iPod Classic (120GB): 2.0.1
  - iPod Touch thế hệ thứ 2: 2.2 hoặc cao hơn.

  Chi tiết sản phẩm:
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG]
  Hộp đựng sản phẩm.
  [​IMG]
  Nút điều khiển.
  [​IMG]
  Jack cắm chuẩn 3.5mm.
  Theo Apple
   
  :
  onggia179ngod4ihiep thích bài này.
  Đang tải...

Chia sẻ trang này