Giao diện EarthView 4.0.0 – Mang cả "thế giới" về máy của bạn

smile.love

Thành viên
Thành Viên
3/9/12
960
6,820
93
25
nơi anh chờ em
EarthView là hình nền động và trình bảo vệ màn hình desktop, hiển thị những khung cảnh đẹp của Trái đất với hiệu ứng đổ bóng ngày và đêm. Nó cho những hình ảnh đầy màu sắc, chất lượng cao cho mọi độ phân giải màn hình - thậm chí cao hơn 2560×1600! Chương trình hỗ trợ bản đồ và các khung cảnh trái đất, các khu vực địa chính, thành phố, hiệu ứng thiên nhiên, mây, hiển thị thời gian địa phương và hơn thế nữa. EarthView hỗ trợ nhiều bản đồ giúp ngắm hành tinh của chúng ta theo nhiều cách khác nhau, như kiểu ảnh chụp hoặc kiểu nghệ thuật. Nhiều tùy chọn cho khả năng tùy chỉnh hoàn thiện mọi thông số. EarthView đã dành nhiều giải thưởng nhờ hình ảnh tuyệt đẹp của nó.

EarthView hỗ trợ 4 bản đồ trái đất, bắt đầu ở độ phân giải 10 km, tức là ở chế độ phóng đại 100%, 1 pixel trên màn hình tương đương 10 kilomet trên trái đất. Nếu bạn mua phiên bản đầy đủ, bạn sẽ có thể tải về những phiên bản chi tiết hơn của một số bản đồ, có độ phân giải cao hơn. Nghĩa là, bạn thậm chí có thể phóng đại chi tiết hơn.

Hướng dẫn cài đặt: Để cài đặt bản đồ, hãy giải nén và copy những files đuôi ".evd" vào thư mục cài đặt EarthView trên máy tính của bạn, đường dẫn mặc định thường là: "C:\Program Files\EarthView". Không nên thay đổi đường dẫn mặc định hay đổi tên files vì điều đó có thể làm bạn gặp trục trặc khi hoạt động.Khi bắt đầu kích hoạt chương trình EarthView, những bản đồ mới sẽ được xử lý, do vậy có thể làm bạn phải chờ vài phút. Sau đó, chúng sẽ xuất hiện trong danh sách những bản đồ sẵn có của phần mềm.

Chú ý: Bản đồ có độ phân giải cao thường đòi hỏi khoảng dung lượng trống lớn trên đĩa cứng của bạn, khoảng 100Mb cho mỗi bản đồ loại 5km và 500Mb cho mỗi bản đồ loại 2,7km! Hãy chú ý đến dung lượng đĩa trống trên máy tính của bạn trước khi quyết định tải về và cài đặt chúng!

Dưới đây là những kiểu bản đồ khác nhau đó cho bạn chọn lựa:

Map 1 - Hình chụp (Photographic): Bản đồ được tạo ra từ những bức hình chụp từ vệ tinh của trái đất.

Map 2 - Thực tế (Realistic): Cũng là những bức hình chụp từ vệ tinh của trái đất. Tuy nhiên, trông chúng sống động hơn do các mặt chiếu của hình ảnh thể hiện góc cạnh đậm nhạt thực tiễn, màu sắc được xử lý tinh tế hơn. Độ phân giải 5km

Map 3 - Nghệ thuật (Artistic): Bản đồ được tạo từ những dữ liệu thực và phác họa bề mặt trái đất. Không thực tế như bản đồ vệ tinh nhưng nó đẹp và vẫn đảm bảo chính xác tỉ lệ thực theo phép đo vẽ địa hình. Nhìn bao quát. Độ phân giải 10km

Map 4 - Khoa học (Scientific): Đây là bản đồ thuộc dạng phân tích, làm nổi bật lên sự phân bố của địa giới, hải giới và khu vực màu xanh của cây cối bao phủ. Nhìn bao quát. Độ phân giải 10km.


Hỗ trợ hệ điều hành :

• Windows XP / x64
• Windows Vista / x64
• Windows 7 / x64
• Windows Server 2003 / x64
• Windows Server 2008 / x64
nguồn vn-zoom
 
Đang tải...

Quảng Cáo