Phần mềm EZShare dễ dàng tạo mã QRcode trên Windows Phone

BeTau Nguyen

Administrator
Quản Trị Viên
2/9/12
5,259
13,907
213
Việt Nam
EZShare là ứng dụng tương đối mới trên Windows Phone, nó cho phép bạn tạo các mã QR cho các web yêu thích, đường link ứng dụng hoặc tin nhắn văn bản đơn giản. QR Code, viết tắt của Quick response code (tạm dịch “Mã phản hồi nhanh”) hay còn gọi là mã vạch ma trận (matrix-barcode) là dạng mã vạch hai chiều (2D) có thể được đọc bởi một máy đọc mã vạch hay smartphone, có chức năng chụp ảnh (camera) với ứng dụng chuyên biệt để quét mã vạch.

EZShare hoạt động từ một trang chuyên biệt, nó hiển thị danh sách các mã QR mà bạn tạo ra. Bạn chỉ cần gõ vào danh sách kéo các mã xuống để chỉnh sửa, xóa và chia sẻ với bạn bè.

Để tạo ra một mã, chỉ cần nhấp vào nút "+" ở dưới cùng của trang chính EZShare và bắt đầu quá trình sáng tạo. Lĩnh vực có sẵn sẽ cung cấp cho bạn tên Tag QR, chọn những dạng thông tin được mã hóa (trang web, liên kết ứng dụng, hoặc văn bản), nhập thông tin mô tả thẻ và sau đó nhập địa chỉ URL, liên kết hoặc tin nhắn và cuối cùng thẻ sẽ được hiển thị. Khi tất cả quá trình tạo thẻ đã hoàn tất bạn hãy nhấp vào nút lưu ở phần dưới cùng của màn hình và các mã QR được lưu vào trang chính của EZShare.

ezshare_screens.jpg

Ứng dụng có một phiên bản thử nghiệm hỗ trợ quảng cáo (đầy đủ chức năng, nhưng chứa nội dung quảng cáo). Bạn có thể mua phiên bản đầy đủ với giá 0,99$ để loại bỏ quảng cáo. Tải về tại Windows Phone Store hoặc QRcode dưới đây

d1f38733-190a-459a-996c-2610676c1b31.png
tải xuống.png
 
  • Like
Reactions: luuphuongnam
Đang tải...

Quảng Cáo