Phần mềm Fhotoroom cho Windows Phone 8 cập nhật phiên bản 9.1.5

Đăng bởi BeTau Nguyen, 13/9/13, trong Phần mềm - Ứng dụng. Trả lời: 0 Lượt xem: 989.

 1. BeTau Nguyen

  BeTau Nguyen Administrator
  Quản Trị Viên
  • 213/253

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  5,258
  Được thích:
  13,878
  Thành tích:
  213
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Việt Nam
  #1 BeTau Nguyen, 13/9/13 Lượt xem: 989
  Mặc dù miễn phí, Fhotoroom vẫn có đầy đủ các tính năng hữu ích cho người sử dụng. Cũng như những bộ xử lý hình ảnh khác, nó cũng cung cấp ứng dụng máy ảnh riêng với nhiều công cụ hỗ trợ có sẵn. Fhotoroom cung cấp các bộ lọc rất đáng mong đợi như thay đổi kích thước, cân bằng màu sắc, làm mờ các khu vực trên ảnh, vv...Sau khi xử lý, bạn có thể lưu vào điện thoại hoặc SkyDrive, tải lên Facebook, Twitter, Flickr cũng như Fhotoroom.

  Ở chế độ camera, Fhotoroom cung cấp cho bạn một khung kính ngắm, bộ đếm thời gian và những công cụ xử lý khác như chụp ảnh ban đêm, phong cảnh, chân dung, vv...

  Bạn cũng có thể chuyển sang camera phía trước của điện thoại mà vẫn được cung cấp các công cụ hỗ trợ tuyệt vời. Fhotoroom có hơn 50 bộ lọc và 27 khung hình, chưa kể đến 18 công cụ chỉnh sửa. Với một giao diện có thiết kế thân thiện, các nhà phát triển Fhotoroom đã thành công trong việc cung cấp tất cả tính năng trên màn hình hiển thị của Windows Phone theo phong cách Metro.

  Để thêm bộ lọc và khung hình cho ảnh, bạn khởi động ứng dụng Fhotoroom, mở trình đơn Options trong chế độ Photos, tại đây, bạn sẽ nhận được một số lựa chọn trong trình đơn Options, và có thể lựa chọn thêm bộ lọc, khung hình, cắt ảnh và tải lên SkyDrive. Bạn hãy chọn Basic Edit để tìm đến mục Crop, sau đó sử dụng các ngón tay để kéo giữ viền ngoài ảnh. Sau đó, bạn xác nhận việc Crop bằng cách bấm nút Apply. Nếu kết quả chưa ưng ý, hãy bấm nút Cancel để hủy bỏ hoặc Reset để thử lại.

  Bạn có thể thêm một bộ lọc bằng cách bấm vào mục Styles sau đó chọn bộ lọc cần thiết cho công việc của mình. Số lượng bộ lọc khá lớn, do đó bạn cần dành thời gian tìm hiểu trước khi sử dụng chúng. Sau khi áp dụng một bộ lọc và hài lòng với kết quả, hãy bấm nút Apply. Bạn cũng có thể sử dụng nút Save để tạo ra một bản sao của ảnh và giữ lại bản gốc của nó.

  Cũng tương tự như với bộ lọc, bạn có thể chọn khung hình để sử dụng và bấm Save để lưu kết quả.

  Những thay đổi trong bản cập nhật 9.1.5
  - Hỗ trợ Tag mới với liên kết để tìm kiếm
  - Tìm kiếm hệ thống hoàn toàn mới
  - Tùy chọn like kín, chỉ bạn và người được like mới thấy ( Sẽ đến sớm Part 1, Part 2)
  - Cài đặt lưu lại camera Grid, Mode, Flash
  - Mở ứng dụng WP8 trực tiếp từ cả hồ sơ và photo
  - Màn hình chào mới
  - Cập nhật Tilt Shift để cho mượt

  6c7ab551-7102-4892-b37b-d6e61fb472ca. 54c8ec1f-0c32-4b82-a5bb-7a44c0af99df.
  Bạn có thể cập nhật ứng dụng miễn phí tại Windows Phone Store hoặc QRCode dưới đây:

  8e997557-bdd8-41d4-8daf-0a7e6c0c6592. api.qrserver.com.
   

  Chia sẻ

  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...