Galaxy Note 9 sẽ ra mắt vào 9/8 tới tại New York

Đăng bởi BeTau Nguyen, 3/6/18, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 34,507.

 1. BeTau Nguyen

  BeTau Nguyen Administrator
  Quản Trị Viên
  • 213/253

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  5,258
  Được thích:
  13,878
  Thành tích:
  213
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Việt Nam
  #1 BeTau Nguyen, 3/6/18 Lượt xem: 34,507
  Theo nguồn tin đến từ những người thân cận, Samsung dự định sẽ giới thiệu mẫu smartphone Galaxy Note 9 vào ngày 9/8 tới, trong sự kiện Unpacked diễn ra tại New York.

  note-9-ra-mat.
  Theo nguồn tin, Galaxy Note 9 sẽ ra mắt vào 8/9 tới tại New York
  Smartphone mới Note 9 sẽ giống với mẫu Note 8 của năm ngoái, nhưng sẽ bao gồm một bộ xử lý nâng cấp từ Qualcomm Inc. cho một số thị trường.

  Sự kiện “Unpacked” của Samsung, sẽ được tổ chức tại New York, sớm hơn khoảng hai tuần so với sự kiện Unpacked năm ngoái. Công ty Hàn Quốc đặt mục tiêu sẽ bán Galaxy Note 9 mới vào cuối tháng 8, mặc dù kế hoạch có thể thay đổi. Một phát ngôn viên của Samsung từ chối bình luận về sự kiện này.

  Samsung có 23% thị phần điện thoại thông minh trong quý đầu tiên so với 16% của Apple Inc., theo số liệu từ IDC. Đầu năm nay, Samsung đã phát hành điện thoại Galaxy S9 với camera được nâng cấp, đã được người tiêu dùng đón nhận nồng nhiệt.

  Dòng điện thoại Note đã giúp mở rộng định dạng điện thoại lớn, một danh mục đang phát triển thu hút người tiêu dùng. Apple, nhiều năm qua vẫn phản đối việc tạo ra một màn hình iPhone lớn, song cũng đã thay đổi quan điểm vào năm 2014 với iPhone 6 Plus. Cuối năm nay, Apple dự định ra mắt mẫu smartphone lớn nhất của mình, một mẫu máy có màn hình gần 6,5 inch trông giống iPhone X.

  Ngoài ra, Samsung cũng đang phát triển mẫu loa thông minh kết hợp với trợ lý kỹ thuật số Bixby, tham gia vào dòng thiết bị Echo của Amazon.com Inc. và HomePod của Apple.

  Theo Bloomberg, ICT News
   

  Chia sẻ

  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...