Galaxy Note II sẽ có logo của nhà cung cấp dịch vụ Verizon trên nút Home

Đăng bởi ngod4ihiep, 25/10/12, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 1,167.

 1. ngod4ihiep

  ngod4ihiep Thành viên nổi tiếng
  Thành Viên VIP
  • 153/202

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  2,354
  Được thích:
  11,607
  Thành tích:
  153
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Vung Tau City
  #1 ngod4ihiep, 25/10/12 Lượt xem: 1,167
  [​IMG]
  Không phải là điều bất thường khi nhà mạng của Mỹ gắn thương hiệu của họ ở vỏ nắp sau của điện thoại mà họ cung cấp. Chúng ta cũng đã nhìn thấy thương hiệu của họ ngay cả nắp phía sau lưng, trên Wallpapers hoặc là không có gì. Tuy nhiên, Verizon vừa đã có một quyết định táo bạo khi đặt logo của mình trên nút Home của dòng điện thoại Android đang hot nhất, Samsung Galaxy Note II.
  Thiết bị này hiện đang cho đặt hàng trước với 300$ kèm một hợp đồng 2 năm với 2 màu màu đen hoặc trắng. Tuy nhiên, Verizon lựa chọn màu sắc để gắn thương hiệu của mình lên mặt trước hoặc phía sau của điện thoại.
  Theo nhiều ý kiến khác nhau, logo của nhà cung cấp dịch vụ trên các điện thoại khác nhau không phải là khác thường. Chúng chắc chắn không giúp cho điện thoại đẹp hơn, nhưng nó cũng không làm cho điện thoại xấu đi. Và nhiều ý kiến cũng cho rằng nhà mạng của Mỹ đầu tư khá kỹ cho các điện thoại mà họ cung cấp là bình thường trong việc cố gắng cải thiện lợi tức bằng cách sử dụng chúng như là không gian quảng cáo. Tuy nhiên với việc đưa logo của Verizon lên chiếc Samsung Galaxy Note II đón nhận nhiều ý kiến cho rằng khá xấu xí và không muốn điều này xảy ra.

  Nguồn: GSMarena
   

  Chia sẻ

  onggia179 thích bài này.
  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...