Ghost đa cấu hình Win 7 Pro 32 + 64bit Full Soft 2017 MBR – Chuẩn IDE!

autokiss

Thành viên mới
Thành Viên
25/12/12
10
8
3
37
Chào các bạn! Sau 2 bộ ghost đa cấu hình Win 8.1 bản 32bit và 64bit đã từng làm nay mình làm thêm vài bộ ghost Win 7 nữa theo nguyện vọng của một số bạn. Do thời gian hạn hẹp nên cũng không chuẩn bị được nhiều, chỉ đủ để ra lò những bản ghost sau đây chủ yếu phục vụ dân văn phòng là chính, cả 2 bản đều để tên máy theo ý mình chứ không phải Admin vẫn theo phong cách cũ và y như bản Win 8.1 Pro mình đã từng post lên mạng đầu năm 2016.


Bộ đôi Win 7 Pro 32 + 64bit Full soft gốc từ những bộ Win chuẩn không hề lược bỏ bất cứ thành phần hay tắt services gì để đảm bảo tính ổn định cho máy, tránh lỗi khi các bạn cài các phần mềm & 01 bộ Win 7 Blue Aero 32bit. Nói chung bạn nào đã dùng qua 2 bộ ghost Win 8.1 Pro của mình rồi sẽ thấy mình cài phần mềm các thứ gần như giống hệt như vậy theo phong cách classic "nhàm chán" của mình. Cả 2 bản mình bỏ cài Adobe Flash Player, Shockwave và một số thứ mà mình không cho là cần thiết. Thôi không nói nhiều nữa sau đây mình đi vào cụ thể luôn:1. Ghost Win 7 Pro 32bit Full soft:

* Đã cài:


- Office 2003 + Excel 2013 (Bộ Office 2013 đã có sẵn trong Program Files nếu ai muốn thêm thì cứ vào Programs and future rồi Repair bung ra nhé)- Office Fix 6 sửa lỗi Office


- 7Zip + Winrar 5.3 full.


- UltraISO 9.6.5 chỉnh sửa các file ISO


- Chrome,IDM 6 Full, hỗ trợ tích hợp chuột phải và bắt link tốt.


- Netframework, Java 8 update 121, K-Lite Mega codec pack


- Foxit Phantom đọc và chỉnh sửa đuôi .PDF


- Unikey 4.2 + Full Fonts.


- CCleaner 5.27


- Full Visual C++ gồm 2005, 2008, 2010, 2012, 2013, 2015.


- MathType cho bạn nào gõ công thức toán học.


- FSJSetup (không tích hợp lên chuột phải)


- Chụp ảnh màn hình tự lưu ra ổ D khi nhấn vào Print Screen.


- Phần mềm lịch


* Đã tinh chỉnh tốc độ khởi động, tắt máy nhanh, chỉnh thiết lập Word, Excel chuẩn... Tích hợp Hiren's Boot HDD kèm MiniXP cứu hộ khi lỗi win. Phím tắt Ctr + Alt + C bật Calculator nhé!
2. Ghost Win 7 Pro 64bit Full Soft:Cài phần mềm giống như bản 32bit nhưng thêm Netframework 4.62, tích hợp Mini Win 10PE khá nặng cùng bộ Drivers ngoài Desktop...
3. Ghost Win 7 Blue Aero 32bit Full Soft:


Cài phần mềm giống như bản Win 7 32bit. Ưu điểm của bản này là Win Lite nên chạy nhẹ hơn hẳn so với 2 bản trên nhưng có thể khi các bạn cần dùng 1 chức năng gì đó hoặc cài phần mềm chuyên dụng gì đó lại không được nhưng nói chung dùng cho công việc văn phòng thì thoải mái.
* Nhược điểm 3 bản ghost:


- Các bạn phải tự cài driver, mình đã để sẵn bộ driver ngoài nền màn hình chỉ cần mở vào thư mục rồi chạy file cho nó tự cài ra thôi.


* Ưu điểm 3 bản ghost:


- Nhận cấu hình khá tốt khi các bạn cài trong nền win, ngon hơn hẳn với việc tự động cài driver trước khi logon.


- Fix các lỗi gặp phải của Excel và Word.


- Đã cấu hình tất cả mọi thứ kể cả Chrome, IDM, các chương trình khởi động... Tắt UAC, System Restore, thiết lập mạng chuẩn để share file thoải mái... Nói chung là bung ra xài luôn các thứ được mà không cần phải tinh chỉnh gì cả.


- Thời gian bung ghost và cấu hình file giảm để các bạn đỡ phải chờ đợi lâu vì mình không Ghost –Z9 mà chỉ chọn mức High nén vừa phải nên tuy dung lượng file ghost nặng hơn chừng 200Mb nhưng bung ra nhanh hơn chút. Ghost xong khởi động lại là vào Win ngay (nếu ghost xong mà bị màn hình xanh không vào được Win thì các bạn vào BIOS chuyển thiết lập Sata, AHCI về IDE nhé)

Vài hình ảnh:
 
  • Like
Reactions: Forever Alone
Đang tải...

Quảng Cáo