Gia sư dạy kèm môn lý cần thơ đăng kí miễn phí

Đăng bởi phuhuu, 11/9/18, trong Kinh nghiệm học tập & Làm việc. Trả lời: 0 Lượt xem: 35,820.

 1. phuhuu

  phuhuu Thành viên mới
  Thành Viên
  • 1/13

  Tham gia:
  29/8/18
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  #1 phuhuu, 11/9/18 Lượt xem: 35,820
  Gia sư dạy kèm môn Lý tại nhà học sinh từ Lớp 6 đến Lớp 12, Luyện Thi Đại Học

  Trung tâm Tâm Tiến là trung tâm gia sư hàng đầu tại thành phố HCM cung cấp cho khách hàng dịch vụ gia sư tại nhà môn lý. Với đội ngũ giáo viên có năng lực, tâm huyết và nhiệt tình với nghề, sử dụng dịch vụ của trung tâm sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của phụ huynh và con em mình.

  Dịch vụ gia sư dạy kèm môn lý đang là dịch vụ được nhiều phụ huynh học sinh quan tâm bởi đây là môn học theo các em suốt những năm thpt và thcs, đặc biệt với những em có ý định thi khối A, A1… thì đây còn là môn bắt buộc.

  [​IMG]

  >> Bấm xem ngay gia sư môn văn chất lượng cao

  Dạy kèm môn Lý chất lượng cao

  Trên thị trường hiện nay, đặc biệt là trên địa bàn TP HCM, có rất nhiều Trung tâm gia sư mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu học thêm tại nhà của học sinh. Tuy nhiên, trong thị trường cạnh tranh gắt gao ấy, Trung Tâm Tâm Tiến vẫn luôn đứng vững trong lòng khách hàng bởi sự uy tín của trung tâm.

  Với mục tiêu đặt quyền lợi của khách hàng làm mục tiêu phát triển, Trung tâm Trí Tuệ Việt cung cấp các dịch vụ gia sư với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, luôn hết mình vì học sinh, cố gắng truyền tải cho các em thêm những lượng kiến thức mới bằng các phương pháp giảng dạy dễ hiểu, dễ tiếp thu, để các em có thể tăng trình độ học tập lên sau một thời gian theo học.

  [​IMG]

  Trung tâm gia Tâm Tiến

  Cam kết của trung tâm Trí Tuệ Việt khi khách hàng sử dụng dịch vụ gia sư dạy kèm môn lý

  Trước khi sử dụng dịch vụ gia sư dạy kèm môn lý, phụ huynh và học sinh sẽ được trung tâm tư vấn cho những gia sư có trình độ, thâm niên phù hợp với từng trình độ học tập, lớp học… ví dụ như những em có nhu cầu học Lý thi Đại học thì sẽ được Trung Tâm lựa chọn, giới thiệu những thầy cô có thâm niên cao trong nghề giảng dạy. Ngoài ra, trung tâm sẽ cho học thử trước 1 – 2 buổi để học sinh có thể đánh giá chất lượng giảng dạy có phù hợp với năng lực của mình hay không. Trung tâm cũng sẽ thường xuyên gọi điện cho phụ huynh để nghe phản hồi, góp ý của phụ huynh về dịch vụ bên trung tâm. Đối với gia sư, khi đi dạy phải xuất trình thẻ sinh viên, giấy giới thiệu của Trung Tâm hay giấy tờ tùy thân…
   

  Chia sẻ

  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...