Giúp ba mẹ tổ chức sinh nhật đặc biệt cho các bé

lets_party

Thành viên mới
Thành Viên
17/3/16
1
0
1
27
Những gợi ý dưới đây sẽ giúp ba mẹ lên kế hoạch tổ chức sinh nhật độc đáo cho các bé nhà mình. Những bước đơn giản để có một bữa tiệc sinh nhật đặc biệt, ấm cúng và hạnh phúc. Có thể là bữa tiệc nhỏ tại nhà hoặc một bữa tiệc hoành tráng tại nhà hàng... Nhưng mục đích cuối cùng vẫn là mang lại nhiều niềm vui cho con trẻ! Chúng ta cùng tham khảo dưới đây nhé!

1. Chọn chủ đề của buổi tiệc cùng với béTrang trí tiệc sinh nhật chủ đề về biển.

Là bước đầu tiên giúp ba mẹ lên danh sách những thứ cần thiết như đồ trang trí, thức ăn cần mua, trò chơi trong bữa tiệc… Thông thường, các chủ đề mà ba mẹ vẫn chọn và phổ biến nhất đó là: mickey mouse, hello kitty, minions... ngoài ra, các chủ đề khác như: công chúa, biển, khu rừng... cũng có thể được cân nhắc.

Nếu các bé lớn hơn, bạn có thể cân nhắc để bé tự đưa ra quyết định về chủ đề bữa tiệc cho mình rồi cùng bé lên danh sách những thứ cần mua. Như vậy, sẽ kích thích sự sáng tạo của bé và bé sẽ thích thú khi tự chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật cho chính mình.

2. Liệt kê những chi tiếtĐịa điểm tổ chức là yếu tố quan trọng quyết định phong cách trang trí.

Sau khi chọn được chủ đề, ba mẹ hãy ghi ra danh sách những điều sau:

- Tiệc sẽ được tổ chức khi nào?

- Tiệc sẽ diễn ra bao lâu?

- Tiệc sẽ được tổ chức ở đâu?

- Tiệc sẽ có bao nhiêu bé tham dự?

Nếu bé và các khách mời còn nhỏ thì tiệc vào ban ngày sẽ là lựa chọn tối ưu, bữa tiệc nên diễn ra vài tiếng đồng hồ là tốt nhất.

3. Thiệp mờiThiệp mời "chinh phục" các vị khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nếu không cần thiết phải làm đúng ngày sinh nhật của bé thì những ngày cuối tuần, các bé không đi học sẽ khiến bữa tiệc thêm đông vui và náo động. Sau đó chuẩn bị thiệp mời đúng theo chủ đề bữa tiệc đã chọn. Các bé chắc chắn sẽ hào hứng khi nhận được thiệp mời sinh nhật đó. Nên phân công cho bé đưa thiếp mời cho các bạn còn ba mẹ sẽ đưa thiệp mời cho phụ huynh. Nếu không có thời gian thì thiệp mời điện tử cũng là lựa chọn tốt.

4. Chuẩn bị đồ trang tríTận dụng đồ trang trí có sẵn.

Nếu ba mẹ tự tổ chức tiệc sinh nhật thì cần phải đến các của hàng phụ kiện để lựa chọn các phụ kiện sinh nhật phù hợp theo chủ đề. Có rất nhiều lựa chọn cho ba mẹ với mẫu mã và giá để mẹ tham khảo tại Partyzone.
 
Đang tải...

Quảng Cáo