Google Play Store đã đuổi kịp App Store về số lượng ứng dụng

Thảo luận trong "Tin tức - Sự kiện công nghệ" bắt đầu bởi ngod4ihiep, 1/11/12.

 1. ngod4ihiep

  ngod4ihiep VIP Member

  Bài viết:
  2,354
  Được thích:
  11,606
  Thành tích:
  113
  Đến từ:
  Vung Tau City
  [​IMG]
  Gian hàng số App Store của Apple luông nổi tiếng về cả chất và lượng của các ứng dụng. Mới đây, trong sự kiện ra mắt iPhone 5 vào ngày 12 tháng 9 vừa qua tại San Francisco, Apple đã công bố kho ứng dụng App Store của mình đã đạt tới con số 700.000 ứng dụng dành cho nền tảng. Và cũng ít ai ngờ được rằng kho ứng dụng Google Play Store của Android lại có thể đuổi kịp được App Store về số lượng ứng dụng dù rằng ra đời sau. Vừa qua, lượng ứng dụng trên nền tảng di động Android đã chính thức đạt đến con số 700.000 ứng dụng.

  Đây được coi là một sự bứt phá lớn về tốc độ tăng trưởng số lượng ứng dụng dành cho nền tảng di động của Google. Và giờ đây, thì chằng có ai có thể lấy số lượng ứng dụng của App Store để so sánh với Play Store nữa. Trong tương lai gần, nhiều khả năng gian hàng số của Google sẽ vượt lên và tạo khoảng về số lượng ứng dụng so với App Store của Táo Khuyết.

  Tuy nhiên số lượng ứng dụng mới chỉ là một phần khi nói về một kho ứng dụng. Cái mà Google Play Store đang thua kém App Store cũng đang đến từ chất lượng ứng dụng và đó sẽ là công việc cần giải quyết sớm của gã khổng lồ trong nay mai.


  Theo Genk​
   
  thanhdan103onggia179 thích bài này.
  Đang tải...
 2. onggia179

  onggia179 Moderator

  • THÔNG BÁO : _ _ _ _ _ Hôm nay không có thông báo _ _ _ _ _ khi nào có Thông Báo sẽ Thông Báo _ _ _ _ _ Hết Thông Báo
  Bài viết:
  717
  Được thích:
  4,407
  Thành tích:
  93
  Đến từ:
  Quê Lụa - Nơi ở Đất Thép
  Theo thông tin mới nhất từ Bloomberg cho biết, ông lớn Google vừa tuyên bố họ đang có 700.000 ứng dụng trên gian hàng Google Play. Điều này đồng nghĩa với việc số lượng ứng dụng mà Google đang sở hữu cho thiết bị di động đã ngang bằng với App Store của Apple.
  [​IMG]
  Ngày Play Store áp đảo App Store không còn xa
  Tuần trước, phía Apple xác nhận họ đang sở hữu kho ứng dụng với hơn khoảng 700.000 phần mềm trên gian hàng ứng dụng trực tuyến của mình.
  Báo cáo công khai cách đây một tháng của Google nói rằng, họ đã phục vụ tới hơn 25 tỷ lượt tải ứng dụng cho cộng đồng người dùng Android. Ngoài ra, công ty này cũng dự báo sẽ có khoảng hơn 1 tỷ thiết bị Android đi vào hoạt động trong năm tới.
  Hiện tại, trên thị trường kho ứng dụng dành cho thiết bị di động gần như chỉ là cuộc cạnh tranh giữa App Store và Play Store với lợi nhuận hàng năm mang lại cho cả Apple và “gã khổng lồ tìm kiếm” là không nhỏ chút nào.
  Với sức tăng trưởng mạnh từ các nhà sản xuất thiết bị thì cái ngày mà Google “soán ngôi” Apple về kho ứng dụng sẽ không còn bao xa nữa.
   
 3. thanhdan103

  thanhdan103 Thành viên

  • TẨY CHAI TOÀN DIỆN TRUNG QUỐC
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  60
  Thành tích:
  13
  Đến từ:
  SÓC TRĂNG
  nhiều nhưng nhảm cũng nhiều!
   

Chia sẻ trang này