Hệ điều hành di động Ubuntu sẽ có bản thử nghiệm vào cuối tháng 2

Đăng bởi BeTau Nguyen, 8/1/13, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 1,001.

 1. BeTau Nguyen

  BeTau Nguyen Administrator
  Quản Trị Viên
  • 213/253

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  5,258
  Được thích:
  13,878
  Thành tích:
  213
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Việt Nam
  #1 BeTau Nguyen, 8/1/13 Lượt xem: 1,001
  Thông tin mới nhất cho hay hệ điều hành di động Ubuntu sẽ cho ra mắt bản thử nghiệm vào cuối tháng 2 này để người dùng có thể thử nghiệm các tính năng và phát hiện lỗi. Theo đó, Canonical, hãng phát triển hệ điều hành này sẽ tung ra một bản cài đặt theo dạng tập tin ảnh để người dùng có thể tải về và sử dụng trên smartphone của mình.

  Do được xây dựng dựa trên nền tảng Linux nên hệ điều hành Ubuntu vẫn có thể đem lại hiệu năng tốt cho những chiếc smartphone Android mà Galaxy Nexus là một ví dụ. Ngoài ra, Ubuntu cũng tương thích khá tốt với các thiết bị sử dụng vi xử lí x86 hoặc ARM tạo điều kiện cho các đối tác gia công phần cứng có thể đưa hệ điều hành này lên các sản phẩm của họ cũng như tối ưu hóa hiệu năng cho các thiết bị chạy Ubuntu.

  [​IMG]
  Ubuntu là hệ điều hành có nhân Linux,do cộng đồng phát triển, sử dụng cho các máy tính xách tay, máy tính để bàn và cả máy chủ. Khi sử dụng hệ điều hành này, người dùng Ubuntu luôn được cung cấp các ứng dụng cần thiết nhất từ soạn thảo văn bản tới thư điện tử, từ phần mềm máy chủ web tới các công cụ lập trình mà không phải bỏ ra bất cứ một khoản phí nào.

  Tham khảo: PhoneArena
   

  Các file đính kèm:

  • slide.
   slide.jpg
   Kích thước:
   29.3 KB
   Lượt xem:
   30

  Chia sẻ

  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...