Hướng đẫn back up dữ liệu của các trình duyệt

hoangtuhoahongdx

Moderator
Quản Trị Viên
2/9/12
848
3,881
143
24
Nam Định
Hầu hết các trình duyệt hiện nay như Mozilla Firefox, Google Chrome và Opera đều trang bị cho mình nhiều tính năng hữu ích. Bao gồm các thiết lập do người dùng tùy chỉnh và cài đặt giúp quá trình duyệt web trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.
Tuy nhiên, nếu chẳng may máy tính gặp sự cố trong quá trình sử dụng và bạn phải cài lại toàn bộ các phần mềm, trong đó có trình duyệt và nếu chưa kịp thời sao lưu tất cả các dữ liệu duyệt web như lịch sử, mật khẩu,... thì bạn phải làm thế nào ?
Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt chương trình. Quá trình cài đặt khá nhanh chóng và không tốn nhiều tài nguyên hệ thống.
giao diện của chương trình khá đơn giản
back up trinh duyet 1.PNG

các bạn có thể chọn trình duyệt ở vị trí góc trên bên phải sau đó nhấn next chọn in this machine -> bạn chọn những mục cần back up của trình duyệt chọn next rồi chọn finish bạn chọn thư mục để lưu file back up rồi ok; lần sau khi muốn phục hồi các file back up bạn chỉ cần chạy file đã back up rồi nhấn next là được, lưu ý không nên để 1 cách hớ hênh các file back up vì nó có thể chứa nhiều thông tin bảo mật của bạn

 
Đang tải...

Quảng Cáo