Phần mềm Instagram chính thức cập bến Windows Phone

BeTau Nguyen

Administrator
Quản Trị Viên
2/9/12
5,259
13,907
213
Việt Nam
Người dùng Windows Phone đã phải đợi một thời gian rất lâu, cuối cùng họ cũng được sở hữu ứng dụng Instagram chính thức. Hiện tại Instagram được dán mác phiên bản beta số 0.1, bởi vì đang trong quá trình thử nghiệm ứng dụng này vẫn còn một vài tính năng bị hạn chế, không thể gắn tên người dùng vào bức ảnh, ứng dụng cũng không có tính năng tinh chỉnh xoay ảnh.


Sau khi đăng ký tài khoản bạn sẽ có quyền truy cập vào dòng thời gian của bạn, bạn có thể duyệt một cách trơn tru trên toàn bộ các trang, kích đúp để mở các bức ảnh yêu thích. Ở góc bên phải màn hình hiển thị thời gian bức ảnh được chụp, đồng thời bạn có thể kiểm tra số lượt thích và bình luận bức trên mỗi bức ảnh.

Tính năng trả lời bình luận đã bị bỏ sót trong phiên bản beta, không có phần ấn và giữ hay trượt xuống phía dưới để trả lời bình luận. Bạn có thể gõ ký tự @ nhưng chỉ có tên người bạn theo dõi được cập nhật tự động. Từ màn hình chính,bạn có thể trượt sang trái hoặc phải để tìm hiểu những thông tin mới cũng như những người bạn mới.


Video không hiển thị một cách tự động. Ngoài ra ứng dụng có thêm phần mục thông báo, nó hiển thị người theo dõi mới, lượt thích hoặc lời bình luận. Bạn có thể nhấp vào dấu ba chấm ở góc bên phải màn hình để kiểm tra người theo dõi mới của bạn. Nó cũng hiển thị thông tin mà bạn của bạn thích và các hoạt động gần đây của họ

Để chụp một bức ảnh, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng Instagram ở phần dưới cùng của màn hình. Để tải một bức ảnh lên trang web, bạn có thể lựa chọn ảnh từ bộ sưu tập hoặc ảnh tích hợp bên trong ứng dụng. Các bộ lọc chính thức gồm khung hình mới, ảnh mờ và Lux. Hoặc bạn có thể sáng tạo bằng cách thêm ánh sáng, độ tương phản cho bức ảnh.


Mạng lưới Instagram có hơn 150 triệu người sử dụng, bạn có thể chia sẻ ảnh lên Facebook, Twitter, Tumblr, Flickr, Foursquare và VKontakte.

Bạn có thể tải về miễn phí tại Windows Phone Store hoặc QRcode dưới đây

b821d889-4d99-42dc-b711-0f93c63e192a.png
tải xuống.png
 
Đang tải...

Quảng Cáo