iPhone 5 gặp lỗi trên màn hình cảm ứng

Đăng bởi ngod4ihiep, 10/11/12, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 803.

 1. ngod4ihiep

  ngod4ihiep Thành viên nổi tiếng
  Thành Viên VIP
  • 153/202

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  2,354
  Được thích:
  11,607
  Thành tích:
  153
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Vung Tau City
  #1 ngod4ihiep, 10/11/12 Lượt xem: 803
  [​IMG]
  Một nhà phát triển game tại Anh vừa mới phát hiện ra lỗi không thực hiện thao tác cuộn trang theo đường chéo trên màn hình cảm ứng của iPhone 5.
  Chiếc điện thoại iPhone 5 chính là sản phẩm iPhone tốt nhất của hãng công nghệ Apple cho đến thời điểm hiện tại. Đây cũng chính là thiết bị smartphone khó sản xuất nhất bởi có thiết kế phức tạp và tỷ lệ đo lường đỏi hỏi độ chính xác cao. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa iPhone 5 là hoàn toàn hoàn hảo. Mới đây, một nhà phát triển game tại Anh đã phát hiện ra lỗi khá lớn trên màn hình cảm ứng của iPhone 5.
  Cụ thể, khi thực hiện thao tác cuộn danh sách theo đường chéo của màn hình, iPhone 5 gặp lỗi dừng cuộn và không tiếp tục thực hiện thao tác lệnh đó. Nhà phát triển game tại nước Anh đã tiến hành thử nghiệm thao tác này trên 2 chiếc iPhone 4S và 2 chiếc iPhone 5. Kết quả là cả 2 thiết bị iPhone 5 đều gặp phải lỗi này trong khi iPhone 4S vẫn hoạt động hết sức mượt mà.
  Mặc dù đây không phải là một lỗi lớn đối với người sử dụng thông thường, nhưng đối với những người thường xuyên chơi game thì đây là một vấn đề khá nghiêm trọng khi thao tác cảm ứng mọi góc độ được người dùng thực hiện thường xuyên. Và một thiết bị tiên phong trong trải nghiệm cảm ứng như iPhone cũng không được phép tồn tại những lỗi như thế.
  Hiện chưa rõ vấn đề này trên iPhone 5 thuộc lỗi phần cứng hay phần mềm. Nếu là lỗi phần mềm thì sản phẩm sẽ được dễ dàng khắc phục trên hệ điều hành mới iOS 6.1, tuy nhiên nếu đây là lỗi phần cứng thì mọi chuyện sẽ hoàn toàn khác. Apple vẫn chưa hề đưa ra bất cứ tuyên bố nào về thông tin này.
  Theo Slashgear, Genk
   

  Các file đính kèm:

  • slide.
   slide.jpg
   Kích thước:
   53 KB
   Lượt xem:
   92

  Chia sẻ

  onggia179 thích bài này.
  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...