iPhone 5 tiếp tục gặp vấn đề với lỗi kết nối Wi-Fi

Đăng bởi chungquoc, 26/9/12, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 1 Lượt xem: 827.

 1. chungquoc

  chungquoc Thành viên tích cực
  Thành Viên VIP
  • 103/152

  Tham gia:
  5/9/12
  Bài viết:
  284
  Được thích:
  484
  Thành tích:
  103
  Giới tính:
  Nam
  #1 chungquoc, 26/9/12 Lượt xem: 827
  iPhone 5 mới ra mắt cách đây không lâu nhưng đã nhận được rất nhiều phàn nàn của người dùng về các tình trạng như vỏ nhôm bị trày xước, hở sáng, màn hình ngả vàng hay lỗi cáp kết nối. Mới đây, nhiều người dùng đã tỏ ra bực tức vì khả năng bắt Wi-Fi của chiếc iPhone mới.
  Một thành viên của trang mạng MacRumors cho biết Wi-Fi của iPhone 5 rất chậm, thiếu ổn định và thường xuyên mất kết nối mặc dù không có vấn đề gì với chiếc iPhone 4 trên cùng một mạng. Các vấn đề này chủ yếu đến với các khách hàng sử dụng giao thức bảo mật WPA2 trên router.
  [​IMG]
  Một số ý kiến bênh vực iPhone 5 cho rằng nguyên nhân có thể là do hệ điều hành iOS 6 chứ không phải do chất lượng phần cứng Wi-Fi của máy. Nhưng có vẻ như điều này là không chính xác bởi rất nhiều người dùng iPhone 4S đã cập nhật lên iOS 6 và dùng kết nối Wi-Fi hoàn toàn bình thường.
  Bên cạnh các ý kiến cho rằng iPhone 5 đã bị lỗi Wi-Fi thì nhiều người dùng lại khẳng định chiếc iPhone của họ không hề gặp sự cố này.
  [​IMG]
  Đây cũng không phải là lần đầu tiên Apple gặp vấn đề về lỗi kết nối. Trước đó iPhone 4 cũng đã từng khiến Apple mất uy tín với lỗi mất tín hiệu mà lý do chính được Steve Jobs, cố CEO của Apple đưa ra là do người dùng “cầm máy không đúng cách”. Gần đây nhất, máy tính bảng new iPad thế hệ thứ 3 của Apple cũng đã từng gặp vấn đề về khả năng kết nối Wi-Fi.

  Hiện Apple vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận hay lời giải thích nào về thông tin iPhone 5 bị lỗi kết nối Wi-Fi.


  Theo Genk
   

  Chia sẻ

  princehcm, ngod4ihiepvanthoi thích bài này.
  Đang tải...
  Đang tải...
 2. princehcm

  princehcm Thành viên
  Thành Viên
  • 43/51

  Tham gia:
  6/2/13
  Bài viết:
  113
  Được thích:
  205
  Thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Ho Chi Minh City
  #2 princehcm, 5/4/13 Lượt xem: 827
  mịa ghét nhất bọn Apple , Nokia thì khi có lỗi chấp nhận và sửa chữa lỗi sớm nhất có thể, còn bọn ios thì đổ thừa người dùng không biết cách sử dụng, nhiều lần rồi chứ đâu phải 1, đúng là táo thối
   

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...