iPhone 5S, 5C và iPad Air đã có phần mềm bẻ khóa

BeTau Nguyen

Administrator
Quản Trị Viên
2/9/12
5,259
13,907
213
Việt Nam
Công cụ Jailbreak hệ điều hành iOS 7 vừa được nhóm hacker nổi tiếng Evad3rs giới thiệu, cho phép 5S, 5C hay iPad Air cùng nhiều thiết bị iOS khác có thể cài đặt phần mềm, bổ sung thêm tính năng mới... từ Cydia mà không cần Apple thông qua.

1.jpg

3 tháng sau khi iOS 7 chính thức xuất hiện cùng với iPhone và iPad thế hệ mới, công cụ Jailbreak "bẻ khóa" hệ điều hành này mới được tung ra với tên gọi evasi0n 7. Nó cho phép người dùng có thể cài đặt kho ứng dụng lậu nổi tiếng Cydia, từ đó cài thêm nhiều phần mềm, bổ sung thêm tính năng mới cho các thiết bị iOS mà không cần thông qua Apple hay sử dụng đến App Store.

2.jpg

Công cụ Jailbreak iOS 7 được Evad3rs phát hành cả phiên bản sử dụng trên Mac OS X lẫn Windows với dung lượng chỉ vài chục MB. Thời gian để tiến hành bẻ khóa thiết bị của Apple mất khoảng 5 phút. Tuy nhiên, người dùng nên sao lưu lại dữ liệu trước khi thực hiện việc Jailbreak. Công cụ evasi0n 7 hỗ trợ iOS 7 từ phiên bản 7.0.0 cho tới 7.0.4.

Hiện tại, Apple vẫn chưa có bất kỳ hành động nào như tung ra bản cập nhật iOS 7 mới để ngăn chặn việc bẻ khóa các thiết bị di động của hãng.

Bạn đọc có thể tham khảo cách Jailbreak iOS 7 tại đây

Theo Số Hóa
 

nguyenquyphuong2310

Thành viên
Thành Viên
3/9/12
198
84
28
42
Đang chờ một số chuột bạch lên tiếng hậu jailbreak iOS 7 đây!
 
Chỉnh sửa lần cuối:
  • Like
Reactions: ditto
Đang tải...

Quảng Cáo