Phần mềm Kaspersky Safe Browser chính thức cập bến Windows Phone Store

BeTau Nguyen

Administrator
Quản Trị Viên
2/9/12
5,259
13,907
213
Việt Nam
kaspersky.jpg
Hôm qua, Daniel có nói rằng ứng dụng bảo mật Internet là Kaspersky sắp được phát hành cho Windows Phone. Nhà phát triển Kaspersky Labs đã có công bố như thế tại Triển lãm di động thế giới ( Mobile World Congress ). Vì Windows Phone là một hệ điều hành di động tương đối an toàn nên chúng tôi đã từng không thực sự chắc chắn về việc chính xác thì ứng dụng đó sẽ làm được gì.

Kaspersky ra mắt ứng dụng này dành cho những người thường xuyên xem các trang web lạ. Kaspersky Safe Browser nhắm tới việc giúp bạn truy cập Internet một cách an toàn và đáng tin cậy vì bạn sẽ được bảo vệ khỏi các trang web độc hại và các trang web giả mạo.

Kaspersky_Safe_Browser.jpg

Bạn có thể xem ứng dụng này là một trình duyệt web cho Windows Phone giúp bạn lướt web và bảo vệ bạn trong lúc đang lướt web. Windows Phone là hệ điều hành cực kỳ an toàn nên một ứng dụng kiểu như thế này là tất cả những điều mà các công ty bảo mật có thể làm. Vì thế, họ đã phát hành ứng dụng hữu ích đó trên Windows Phone Store. Bạn sẽ nhớ lại rằng hồi trước có AVG Technologies là một ứng dụng tương tự trên Windows Phone được gọi là trình duyệt web an toàn cho gia đình. Về cơ bản, ứng dụng đó cũng thực hiện điều tương tự.

Bạn có thể thử tải xuống Kaspersky Safe Browser từ Windows Phone Store nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng giúp tránh các hiểm họa từ trang web giả mạo hoặc thích lướt qua một trang web lạ.

QR_Kaspersky_Safe_Browser.jpg
 
Đang tải...

Quảng Cáo