Kingston ra mắt sản phẩm RAM cao cấp nhất HyperX Beast

Đăng bởi ngod4ihiep, 13/11/12, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 816.

 1. ngod4ihiep

  ngod4ihiep Thành viên nổi tiếng
  Thành Viên VIP
  • 153/202

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  2,354
  Được thích:
  11,607
  Thành tích:
  153
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Vung Tau City
  #1 ngod4ihiep, 13/11/12 Lượt xem: 816
  [​IMG]
  KingstonTechnology, hãng sản xuất bộ nhớ độc lập của Mỹ hôm nay đã chính thức giới thiệu bộ nhớ cao cấp HyperX Beast, sản phẩm mới nhất trong dòng RAM cao cấp HyperX của hãng. Sản phẩm có hiệu suất cao, dung lượng lớn nhất và đã hỗ trợ sẵn cấu hình Intel XMP. HyperX Beast có thiết kế bề ngoài“hầm hố” ấn tượng dành cho các game thủ chuyên nghiệp, những người dùng tronglĩnh vực sáng tạo, quản trị máy tính và các chuyên gia ép xung – đây là nhóm đối tượng khách hàng luôn cần phần cứng máy tính hiệu suất cao với thiết kế đột phá.

  HyperX Beastlà sản phẩm thuộc nhóm Predator – nhóm sản phẩm RAM cao cấp nhất của Kingston cho các khách hàng có nhu cầu cao. Bộ kit HyperX Beast có dung lượng từ 8GB-64GB và tốc độ lên tới 2400MHz giúp nâng thời gian xử lý dữ liệu lên nhanhhơn cho các ứng dụng đòi hỏi hiệu suất tối ưu. Màu sắc và thiết kế mới của tấm tản nhiệt HyperX Beast bổ sung cá tính và làm phong phú hơn phong cách cho dòng RAM HyperX Kingston đang cung cấp. HyperX Beast được thiết kế để hoạt động trên bộ vi xử lý Intel Core i5 và i7 cũng như với các bộ vi xử lý cao cấp nhất củaAMD. Thêm vào đó, bộ nhớ HyperX Beast còn mang đến lợi ích gia tăng khi cung cấp sẵn Intel XMP, do đó người dùng dễ dàng tuỳ chỉnh hiệu suất tốt nhất khi lựa chọn các cấu hình tốc độ có sẵn, được thiết lập trước bởi các kỹ sư Kingston.
  Bà Ann Bai,Giám đốc Kinh doanh sản phẩm DRAM khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Kingston chia sẻ:“Chúng tôi sử dụng những linh kiện dẻo chất lượng cao nhất để sản xuất ra các sản phẩm bộ nhớ tốc độ cao. Các module này điển hình cho các sản phẩm bộ nhớ dung lượng cao trên thị trường hiện nay, hơn nữa sản phẩm với bề ngoài thiết kế đặc biệt này sẽ giúp hệ thống máy tính của bạn thêm phần ấn tượng.”

  Theo Kingston, Genk
   

  Chia sẻ

  taunguyen90onggia179 thích bài này.
  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...