Lại thêm một giải pháp cảm ứng cho các laptop đời cũ từ E FUN

Đăng bởi BeTau Nguyen, 10/1/13, trong Tin tức - Sự kiện công nghệ. Trả lời: 0 Lượt xem: 1,082.

 1. BeTau Nguyen

  BeTau Nguyen Administrator
  Quản Trị Viên
  • 213/253

  Tham gia:
  2/9/12
  Bài viết:
  5,258
  Được thích:
  13,906
  Thành tích:
  213
  Giới tính:
  Nam
  Đến từ:
  Việt Nam
  #1 BeTau Nguyen, 10/1/13 Lượt xem: 1,082
  [​IMG]

  Tiếp bước Targus, E FUN – một hãng sản xuất thiết bị điện tử giải trí vừa qua cũng đã giới thiệu một giải pháp cảm ứng cho các máy chạy Windows 8. Bộ sản phẩm APEN Touch8 sử dụng sóng siêu âm và hồng ngoại để đem đến chức năng cảm ứng cho các màn hình đời cũ. Sau đây là một số hình ảnh của APEN Touch hôm 8/1 vừa qua tại CES 2013.

  "Có khoảng 600 triệu máy tính chạy Windows 7 trên thị trường hiện nay luôn sẵn sàng để được nâng cấp lên Windows 8," Jason Liszewski – phó phòng kinh doanh của E FUN phát biểu tại CES. "Vấn đề nằm ở chỗ các máy tính chạy Windows 7 đó không có các nền tảng phần cứng hỗ trợ cảm ứng. Bộ sản phẩm APEN Touch8 của chúng tôi sẽ đem đến chức năng cảm ứng cho thiết bị của bạn với giá cả phải chăng, giúp tận dụng hết các lợi thế của Windows, việc cài đặt cũng hết sức dễ dàng"

  [​IMG]

  APEN Touch8 cho phép người dùng thực hiện các thao tác vuốt, kéo thả, zoom trên các ứng dụng Windows 8. Chiếc bút có thể phục vụ tất cả các tác tác vụ có hỗ trợ cảm ứng bao gồm đóng mở ứng dụng, duyệt web, đọc mail, chơi game, ký vào bảng chữ ký điện tử, vẽ…và rất nhiều tác vụ khác.

  Bộ sản này phẩm bao gồm một bút stylus, một bộ nhận tín hiệu và một cáp USB kết nối. Touch8 hoạt động độc lập không cần bất cứ driver nào đi kèm. Sản phẩm của APEN có vẻ tiện lợi hơn bộ sản phẩm của Targus ở chỗ chỉ cần gắn bộ thu tín hiệu lên màn hình và cắm cáp kết nối USB, không cần phải thực hiện thêm thao tác nào để bộ thu ghi lại kích thước màn hình. Chỉ cần bật máy lên và kết nối APEN Touch8, ngay lập tức người dùng có thể tận hưởng các chức năng cảm ứng của Windows 8.

  [​IMG]

  Như cái tên cho thấy, E FUN là một công ty chuyên thiết kế các sản phẩm điện tử giải trí dễ sử dụng. Một trong những đặc điểm được ưa chuộng nhất trên các sản phẩm của hãng này là cách thiết kế hướng đến người dùng, tích hợp các công nghệ tân tiến nhất nhưng vẫn gần gũi, dễ tiếp cận và sử dụng. E FUN tập trung vào việc giúp người dùng có thể vui vẻ tận hưởng các sản phẩm công nghệ, thay vì vất vả chạy theo các cải tiến về kĩ thuật. Vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể trông đợi vào việc bộ APEN Touch8 sẽ đơn giản, hiệu quả và dễ sử dụng như lời hãng này quảng cáo.

  Về mặt chi tiết kĩ thuật, sản phẩm của E FUN hỗ trợ kích thước màn hình tối đa 15,6” – nhỏ hơn 1 chút so với Targus Touch Pen nhưng bù lại có giá mềm hơn – chỉ khoảng 80$. E FUN cũng cho biết Touch8 có thể hoạt động liên tục tới 500 giờ chỉ với một lần thay pin.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Tham khảo:Engadget
   

  Các file đính kèm:

  • slide.
   slide.jpg
   Kích thước:
   93.3 KB
   Lượt xem:
   18

  Chia sẻ

  Đang tải...
  Đang tải...

Chia sẻ

Loading...
Đang tải...