laptop cũ giá tốt Dell Inspiron 3458 TXTGH2 thiết kế đơn giản cùng mạnh

Xoaixanh

Thành viên mới
Thành Viên
30/6/16
40
0
6
26
laptop cũ siêu bền Dell Inspiron 3458 TXTGH2 mang cấu tạo siêu mới lạ và nhiều trang bị khá sắc nét, tinh tế. dòng laptop xách tay Dell này được chăm chút với thiết kế theo phong cách tối giản, nhiều góc cạnh vuông vức nhẹ nhàng, vừa phải trông rất nam tính. Dell Inspiron 3458 TXTGH2 cũng cho phép các bạn xử lý được mọi công việc cơ bản của sinh viên, người đi làm văn phòng nhờ cấu hình khá ổn core i3, Ram 4G.
xem thêm:

bán laptop cũ
hp elitebook 8570w


Ưu điểm lớn của chiếc laptop Dell này là bề ngoài nhỏ nhẹ chỉ 1,82kg, màn hình 14 inch cho bạn khả năng cơ động rất tốt bên cạnh đó là pin vô và lớn lên đến 9 tiếng để bạn có khả năng ngồi bất cứ đâu mà không cần cắm điện. Cũng Ankhang tham khảo sâu hơn về chiếc laptop nam tính này bạn nhé:
chiếc máy được thiết kế một cấu tạo đẹp, dáng dấp tươi tắn nhưng lại khá gọn nhẹ cùng với màn hình chỉ 14 inch. Chiếc laptop Dell Inspiron 3458 TXTGH2 này sẽ cho bạn những tiện ích như dễ dàng mang đến văn phòng làm việc hoặc đến nhiều buổi học trên lớp, buổi thuyết trình công việc.
khả năng giải trí trên chiếc laptop nhập khẩu Dell Inspiron 3458 TXTGH2 cũng khá hấp dẫn như xem phim có độ phân giải mạnh mẽ, chơi game mượt dù là những game tầm trung, nghe nhạc sống động nhờ máy có card đồ hoạ VGA đã tích hợp luôn trong bộ vi xử lý của Intel.
 
Đang tải...

Quảng Cáo